HYBE và Source Music chấm dứt hợp đồng với Kim Garam

HYBE và Source Music chấm dứt hợp đồng với Kim Garam

“Chúng tôi muốn thông báo về quyết định liên quan đến thành viên LE SSERAFIM Kim Garam và kế hoạch cho hoạt động tương lai của LE SSERAFIM.

Công ty đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam.

HYBE và Source Music chấm dứt hợp đồng với Kim Garam - nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các fan và những người đã yêu thương, ủng hộ nhóm. Chúng tôi đã khiến mọi người lo lắng về tranh cãi liên quan đến thành viên.

LE SSERAFIM sẽ tiếp tục hoạt động với nhóm 5 thành viên. Chúng tôi sẽ nỗ lực ủng hộ nhóm phát triển hơn nữa với tư cách nghệ sĩ thông qua âm nhạc và những màn trình diễn”.

ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC CỦA LE SSERAFIM KỂ TỪ GIỜ:

+ Sakura – 1998

+ Kim Chaewon – 2000 (Leader)

+ Huh Yunjin – 2001

+ Kazuha – 2003

+ Hong Eunchae – 2006

Profile và tiểu sử chi tiết 5 thành viên nhóm nhạc nữ LE SERAFIM của HYBE và Source Music:

HYBE và Source Music chấm dứt hợp đồng với Kim Garam - nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên

Trước đó, Kim Garam đã vướng vào tranh cãi BLHD trong quá khứ. Trong biên bản của Ủy ban phòng chống BLHĐ bị leak lên MXH, tên của Kim Garam ở vị trí “thủ phạm”. Nhà trường từ chối lên tiếng về vấn đề này.

Trước tình hình đó, công ty nhiều lần lên tiếng phủ nhận các cáo buộc, đồng thời tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý với những thông tin sai sự thật.

KIM GARAM TRẢ LỜI VỀ TRANH CÃI TRONG QUÁ KHỨ: “RẤT KHÓ ĐỂ NÓI VỀ VẤN ĐỀ NÀY”

Trong buổi họp báo ra mắt hôm nay, phóng viên đã đặt câu hỏi cho thành viên Kim Garam (LE SSERAFIM): “Vì một số tranh cãi trước khi debut nên có lẽ bạn thấy rất khó khăn. Bạn có điều gì muốn nói không?”, nữ idol trả lời:

“Rất khó để nói về chuyện này, mong mọi người thông cảm. Sau này tôi sẽ hoạt động chăm chỉ dưới tư cách thành viên của LE SSERAFIM”.

HYBE và Source Music chấm dứt hợp đồng với Kim Garam - nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên

Trưởng nhóm Kim Chaewon cũng cho biết: “Chúng tôi hiện đang thảo luận về tình huống này với công ty. Chúng tôi đang trả lời theo đúng quy trình nên có những phần tôi phải phát biểu cẩn trọng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có cơ hội để nói chính xác với mọi người trong tương lai.”

Nguồn tin: VKR News

 

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

hướng dẫn
hướng dẫn
hướng dẫn
hướng dẫn
hướng dẫn

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA