HYBE sắp debut girlgroup đàn em của BTS có ngoại hình và kỹ năng tương đương BLACKPINK

HYBE sắp debut girlgroup đàn em của BTS có ngoại hình và kỹ năng tương đương BLACKPINK Vị quan chức này nói thêm: "Đây là một nhóm nhạc tân binh có ngoại hình và kỹ năng tương đương BLACKPINK nên được kỳ vọng rất cao". Ban đầu, HYBE dự kiến ra mắt một nhóm nhạc nữ vào tháng 10. Kế hoạch ra mắt muộn nhất là vào cuối năm nay. Theo trang web tìm kiếm thông tin bằng sáng chế Cypris của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc, HYBE đã đăng ký một số quyền nhãn hiệu vào tháng trước, bao gồm "RED MARBLE" và "CHAKHO". Cũng có nhiều đồn đoán rằng đây là tên của nhóm nhạc nữ mới. Kỳ vọng ngày càng cao khi có thông tin đây là nhóm nhạc nữ do Chủ tịch Bang Shi Hyuk và CBO Min Heejin đào tạo và sản xuất. Chủ tịch Bang phụ trách sản xuất âm nhạc. CBO Min Heejin phụ trách chỉ đạo...
quảng cáo

Vị quan chức này nói thêm: "Đây là một nhóm nhạc tân binh có ngoại hình và kỹ năng tương đương BLACKPINK nên được kỳ vọng rất cao".

Ban đầu, HYBE dự kiến ra mắt một nhóm nhạc nữ vào tháng 10. Kế hoạch ra mắt muộn nhất là vào cuối năm nay.

HYBE sắp debut girlgroup đàn em của BTS có ngoại hình và kỹ năng tương đương BLACKPINK

Theo trang web tìm kiếm thông tin bằng sáng chế Cypris của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc, HYBE đã đăng ký một số quyền nhãn hiệu vào tháng trước, bao gồm "RED MARBLE" và "CHAKHO". Cũng có nhiều đồn đoán rằng đây là tên của nhóm nhạc nữ mới.

Kỳ vọng ngày càng cao khi có thông tin đây là nhóm nhạc nữ do Chủ tịch Bang Shi Hyuk và CBO Min Heejin đào tạo và sản xuất. Chủ tịch Bang phụ trách sản xuất âm nhạc. CBO Min Heejin phụ trách chỉ đạo sáng tạo tổng thể và xây dựng thương hiệu bao gồm ý tưởng và hình ảnh video.

Để sản xuất nhóm nhạc nữ này, HYBE đã tổ chức thử giọng tại 16 thành phố của 7 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc.

Theo VKR News