Huỳnh Lập ăn bữa 100k ở quán "Bà 5 Bống" Duy Khánh nhưng chỉ trả 10k rồi quỵt?

Huỳnh Lập ăn bữa 100k ở quán "Bà 5 Bống" Duy Khánh nhưng chỉ trả 10k rồi quỵt? Web drama “Bà 5 Bống” ra mắt tập 1 đầy ấn tượng với màn đấu khẩu của Huỳnh Lập và Duy Khánh và màn Youtuber “sang chảnh” nhưng cuối cùng lại đi… ăn quỵt của Huỳnh Lập. Vào vai Youtuber bạc triệu là thế mà Huỳnh Lập lại giở trò… ăn quỵt trong tập 1 của web drama Bà 5 Bống mới ra mắt. Huỳnh Lập vào vai một blogger nổi tiếng trên mạng với cái tên CrisDevil và hôm nay anh sẽ đi ăn thử quán ăn nổi tiếng của bà 5 Bống. Khi ăn xong, tiền thanh toán là 100.000 thế mà anh chàng chỉ để lại một tờ 10.000 đồng rồi… bỏ chạy sau khi đã gây ra bao nhiêu là rắc rối trong quán ăn của bà Năm (Duy Khánh) và bà Lam (Quang Trung). Quán ăn của Bà 5 Bống là quán ăn gia đình...
quảng cáo

Web drama “Bà 5 Bống” ra mắt tập 1 đầy ấn tượng với màn đấu khẩu của Huỳnh Lập và Duy Khánh và màn Youtuber “sang chảnh” nhưng cuối cùng lại đi… ăn quỵt của Huỳnh Lập.

Vào vai Youtuber bạc triệu là thế mà Huỳnh Lập lại giở trò… ăn quỵt trong tập 1 của web drama Bà 5 Bống mới ra mắt.

Huỳnh Lập vào vai một blogger nổi tiếng trên mạng với cái tên CrisDevil và hôm nay anh sẽ đi ăn thử quán ăn nổi tiếng của bà 5 Bống. Khi ăn xong, tiền thanh toán là 100.000 thế mà anh chàng chỉ để lại một tờ 10.000 đồng rồi… bỏ chạy sau khi đã gây ra bao nhiêu là rắc rối trong quán ăn của bà Năm (Duy Khánh) và bà Lam (Quang Trung).

Quán ăn của Bà 5 Bống là quán ăn gia đình có truyền thống làm thức ăn ngon lâu đời, duy chỉ có vấn đề là thái độ phục vụ của chủ quán hơi bị… gắt. Thế là anh chàng Youtuber CrisDevil (Huỳnh Lập) quyết định tìm đến quán, vừa ăn vừa livestream cho khán giả cùng chứng kiến tận mắt món ăn và thái độ phục vụ của quán như thế nào. Vì thế anh chàng blogger này quyết định đến ăn thử tại quán và livestream để mọi người được biết thực hư về thói quen phục vụ đầy… chướng khí của quán. Thế nhưng người kiếm chuyện và chướng khí ở đây lại chính là anh chàng CrisDevil. Vừa cầm đĩa thức ăn lên anh chàng đã to tiếng gọi đầu bếp ra mắng chửi vì đã mang lên sai món ăn cho anh. Anh chàng blogger nổi tiếng gọi món Cá bống mỡ xào hành chứ không phải món… cá bống xào mỡ hành? Anh chàng đầu bếp cũng không phải dạng vừa, khách nói câu nào anh trả treo câu đó. Điều này khiến CrisDevil càng tức giận và thế là xảy ra một trận đôi co giữa cả hai anh chàng.

Mọi chuyện còn diễn biến… lố hơn khi chủ quán, bà 5 Bống vào cuộc. Bà ta còn chửi bới mạnh miệng hơn khiến anh chàng blogger CrisDevil bị “tắt bếp” hoàn toàn. Anh chuyển qua nhẹ nhàng nhút nhát, nói chuyện nhỏ nhẹ như một chú mèo con khi gặp bà chủ quán quá hung dữ. Vậy là anh chàng blogger quyết định tính tiền rồi đánh bài… chuồn.

Web drama Bà 5 Bống với sự tham gia của Duy Khánh, Quang Trung, CrisDevil, Jang Mi là một bộ phim ngắn, hài hước được ra mắt vào dịp Tết với nội dung xoay quanh cuộc đọ sức giữa những giá trị truyền thống và những điều hiện đại. Quán của bà 5 Bống trước nay đều phục vụ những món ăn thuần Việt với những giá trị đặc trưng của những món ăn truyền thống, thế nhưng khi cô con gái của bà Năm đi du học trở về lại muốn được phục vụ món ăn Tây trong quán. Điều này dẫn đến mâu thuẫn giữa hai mẹ con và kết quả cuối cùng sẽ được quyết định bởi một cuộc tranh tài.

Bà 5 Bống hiện đã lên sóng tập 1 tại trang Youtube cá nhân của diễn viên Duy Khánh.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14