Hướng Dương Ngược Nắng huỷ chiếu, khán giả lo cho Thuơng Ngày Nắng Về

Hướng Dương Ngược Nắng huỷ chiếu, khán giả lo cho Thuơng Ngày Nắng Về Cùng với lùm xùm chấn động, Hồng Đăng bỗng chốc trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất mạng xã hội hôm nay. Từ một nam diễn viên nổi tiếng, được đánh giá cao về tài năng lẫn phẩm chất, anh chàng bỗng mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả. Khoan bàn về thực hư câu chuyện vì tới giờ phút này, vẫn chưa có gì là thực sự rõ ràng cả. Điều mà tôi lo lắng nhất và hẳn cũng là mối quan tâm của nhiều mọt phim, chính là số phận của những dự án truyền hình đã và đang có sự xuất hiện của anh chàng.>>> Xem thêm: Lệ Nam và sự nghiệp lắm ồn ào: Đóng phim hay thi hoa hậu đều gây sốcNgay khi tin tức vừa mới râm rang trên các trang mạng thì VTV đã có một động thái vô cùng...
quảng cáo

Cùng với lùm xùm chấn động, Hồng Đăng bỗng chốc trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất mạng xã hội hôm nay. Từ một nam diễn viên nổi tiếng, được đánh giá cao về tài năng lẫn phẩm chất, anh chàng bỗng mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả. Khoan bàn về thực hư câu chuyện vì tới giờ phút này, vẫn chưa có gì là thực sự rõ ràng cả. Điều mà tôi lo lắng nhất và hẳn cũng là mối quan tâm của nhiều mọt phim, chính là số phận của những dự án truyền hình đã và đang có sự xuất hiện của anh chàng.

>>> Xem thêm: Lệ Nam và sự nghiệp lắm ồn ào: Đóng phim hay thi hoa hậu đều gây sốc

Ngay khi tin tức vừa mới râm rang trên các trang mạng thì VTV đã có một động thái vô cùng dứt khoát. Đó là đưa thông báo đến tất cả những đơn vị trong nhà đài, phải rà soát lại các chương trình và bộ phim có sự xuất hiện của Hồng Đăng.

Nước đi này của VTV có thể nói là khá gắt và vô cùng khắt khe. Bởi Hồng Đăng vốn là một gương mặt “phủ sóng" nhà đài. Chỉ riêng mảng phim ảnh, tôi thấy anh chàng đã có tới mấy tác phẩm (cả cũ và mới) hiện đang chiếu trên các kênh, phải kể đến như: Hồ Sơ Cá Sấu, Hướng Dương Ngược Nắng, Thương Ngày Nắng Về, Matxcơva Mùa Thay Lá

  Trong đó, tác phẩm Thương Ngày Nắng Về là dự án mới, chưa từng được công chiếu trước đó và đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Thú thật, bản thân tôi cũng đang theo dõi và cực kỳ mê tác phẩm này.

Cũng trong ngày hôm nay, chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 đã xác nhận huỷ sóng số của Hồng Đăng - vốn sẽ được chiếu vào ngày 2/7 theo dự kiến. Thay vào đó, VTV sẽ cho công chiếu tập có khách mời là Lan Phương.

Về mảng phim ảnh, cũng đã có động thái cho thấy sự “bay màu" của Hồng Đăng. Khi bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng đang phát sóng đến tập thứ 24 của phần 1 trên VTV3 vào lúc 16h30 đã được thay bằng tác phẩm Lặng Yên Dưới Vực Sâu.

Có thể thấy, ồn ào của Hồng Đăng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhà đài. Và tôi tin chắc, con số các bộ phim bị cắt bỏ hoặc thay thế sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Nhưng đối với những bộ phim như Hướng Dương Ngược Nắng thì người xem còn có cái để an ủi, vì đó là các tác phẩm cũ, đã được chiếu từ lâu. Nếu không thể theo dõi như lịch trên TV, chúng ta vẫn có thể tìm xem bất kỳ lúc nào ở những nền tảng khác.

Thương Ngày Nắng Về mới là dự án đáng lo và gây tiếc nuối hơn cả. Đây là tác phẩm mà tôi đang vô cùng mong chờ và hẳn là nhiều khán giả cũng trông đợi từng tập mới để được theo dõi các diễn biến đang đến giai đoạn vô cùng hấp dẫn. Nếu bộ phim bị cắt sóng ngay lúc này vì ảnh hưởng của vụ bê bối thì hẳn sẽ gây hụt hẫng nhiều lắm đối với người xem.

Nghĩ lại thì Thương Ngày Nắng Về đúng là một dự án sóng gió. Còn nhớ cách đây không lâu, khi đang chiếu đến tập 30 thì tác phẩm cũng đã bị dừng phát sóng vì phần 2 chưa chuẩn bị kịp. Nghĩ lại thì trong năm 2022, Thương Ngày Nắng Về là dự án được đánh giá cao và đón nhận nhiều nhất, song nó cũng là tác phẩm “xu cà na” và đen đuổi nhất. Và đặt mình vào tâm trạng của những diễn viên khác và ekip làm phim, tôi cảm thấy không khỏi thương cảm cho họ. Bởi còn gì đau lòng và tiếc nuối hơn việc đứa con tinh thần của mình đang gần đi đến đoạn kết thúc lại bất ngờ có sự cố mà gặp khó khăn đủ đường.

 Tuy nhiên, khi dạo một số trang báo điện tử, tôi lại thấy có thông tin về đại diện của VFC lên tiếng, rằng cô chưa rõ câu chuyện ồn ào mà mọi người đang bàn tán, nhưng “bộ phim Thương Ngày Nắng Bề hiện đang phát sóng và đang được khán giả theo dõi. Khán giả xem phim sẽ vẫn tiếp tục theo dõi phim qua các tình tiết và chúng tôi vẫn chiếu phim theo lịch thứ 2, 3, 4 nên khán giả cứ theo dõi”.  Phía đại diện này cũng chia sẻ thêm, "hiện chúng tôi vẫn đang sản xuất và lên sóng phim theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, những diễn biến tiếp theo của phim, chúng tôi không thể tiết lộ. Ngoài ra, những vấn đề khác tôi không nắm được".

 Chính những lời này khiến tôi khấp khởi nuôi hy vọng rằng bộ phim sẽ vẫn chiếu bình thường theo lịch đã định. Tuy nhiên, 30 chưa phải là Tết, nhiều khi sẽ có thay đổi ở phút 90 thì sao, khi mà ồn ào này đang dâng cao, và nếu như chiều tối thứ Hai có thông tin bất lợi thì dám chừng phim sẽ ngừng đột ngột ấy chứ. Tôi thì không muốn chuyện đó xíu nào, vì công sức của cả mấy trăm con người trong gần 1 năm, đâu thể bị huỷ một cách tức tưởi như thế được chứ. 

>>> Xem thêm: Bảo Thanh và dàn mỹ nhân VTV đọ dáng với bikini 

Với tình hình này, bạn nghĩ số phận của Thương Ngày Nắng Về sẽ đi về đâu? Nếu bạn hóng hớt được thông tin gì thì hãy để lại bình luận cho tôi biết với nhé!

* Bài viết của Thi Zun chia sẻ tại box Phim Việt

Nếu bạn quan tâm Thương Ngày Nắng Về và những các bộ phim truyền hình Việt , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Em Và Trịnh? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây