Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com, tăng doanh thu 100%

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com, tăng doanh thu 100% Chudu24 là website đặt phòng du lịch hàng đầu tại Việt Nam đã đạt gần 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng đủ thấy sức hút của web này. Chudu24 cung cấp hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt tiện dụng mang tới hệ thống đặt phòng trực tuyến hiện đại tại nước ta phục vụ cho cả khách trong nước và khách nước ngoài. Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com cho các bạn tham khảo cụ thể nhé. Khi nhắc đến những trang web bán phòng khách sạn du lịch không thể thiếu Chudu24 nằm trong top 5 website hàng đầu tại Việt Nam sở hữu lượng khách đông đảo. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT     Chudu24.com – kênh bán phòng uy tín cho khách sạn Việt Nam là mảnh đất du lịch tiềm năng với nhiều khu du...
quảng cáo

Chudu24 là website đặt phòng du lịch hàng đầu tại Việt Nam đã đạt gần 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng đủ thấy sức hút của web này. Chudu24 cung cấp hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt tiện dụng mang tới hệ thống đặt phòng trực tuyến hiện đại tại nước ta phục vụ cho cả khách trong nước và khách nước ngoài. Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com cho các bạn tham khảo cụ thể nhé.

Khi nhắc đến những trang web bán phòng khách sạn du lịch không thể thiếu Chudu24 nằm trong top 5 website hàng đầu tại Việt Nam sở hữu lượng khách đông đảo.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

   

Chudu24.com – kênh bán phòng uy tín cho khách sạn

Việt Nam là mảnh đất du lịch tiềm năng với nhiều khu du lịch đa dạng nên dịch vụ du lịch trực tuyến cũng phát triển theo đặc biệt là các ứng dụng du lịch.

Trong những năm đầu bùng nổ của các dịch vụ thương mại điện tử các bạn cũng thấy sự xâm nhập thị trường du lịch Việt của các kênh OTA ngoại như Agoda, Booking Tripadvisor hay Virtual Tourist,…

Cho nên, với khát vọng đem đến cho người yêu du lịch Việt một kho tàng khách sạn, tour du lịch và thông tin khổng lồ về du lịch và để du khách định hướng đi tốt nhất trước khi đưa ra sự lựa chọn chuyến đi của mình nên Chudu24 ra đời.

Chudu24.com là một trong những website du lịch đầu tiên tại Việt Nam được thành lập tháng 6/2008. Sau 6 tháng thành lập và hoạt động Chudu24 đã trở thành website du lịch trực tuyến số 1 tại Việt Nam có ngôn ngữ tiếng Việt.

Đây cũng là trang web hướng dẫn du lịch và là một cộng đồng lý tưởng cho các bạn trẻ yêu du lịch trên khắp cả nước.

Tính đến nay, Chudu24 đã có hơn 9 năm hoạt động nên đã xây dựng được sự tin tưởng của nhiều du khách Việt yêu thích du lịch chọn lựa nên có hàng ngàn lượt truy cập tìm kiếm khách sạn mỗi ngày.

Chudu24 đang là dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn nhất và chuyên nghiệp tại Việt Nam với gần 2000 khách sạn hợp tác được tuyển chọn rất kỹ lượng với đầy đủ tiêu chuẩn đặt phòng và loại hình cho thuê.

Theo đó, tại Chudu24.com cũng sở hữu hơn 160,000 khách sạn quốc tế được tập hợp từ tất cả quốc gia trên toàn thế giới.

Mặc dù, phải cạnh tranh khốc liệt với rất nhiều kênh OTA quốc tế tầm cỡ như Agoda, Tripadvisor, Booking, Traveloka… nhưng bạn yên tâm nếu đăng bán phòng trên Chudu24 vẫn tạo ra được lợi thế riêng của mình.

Đó là lợi thế về sự am hiểu thị trường du lịch nội địa, với giao diện tiếng Việt thông minh và thân thiện.

Ưu điểm nữa khi hợp tác bán phòng trên Chudu24 là sự linh động trong các hình thức thanh toán đa dạng.

Website này chấp nhận tất cả các loại thẻ từ thẻ thanh toán quốc tế đến thanh toán trực tiếp bằng các loại thẻ nội địa.

Khác với các website du lịch khác tại Chudu24.com còn có dịch vụ thu tiền tại nhà của du khách đặt phòng.

Vì thế, với nhiều ưu thế về công nghệ và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên Chudu24 đã và đang khẳng định vị trí số 1 của mình về trang thông tin du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com

Chudu24 cũng có quy trình đăng ký đơn giản cho những đối tác muốn bán phòng trên đây để tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng đơn giản và được nhiều khách sạn tin tưởng.

Do đó, các chủ đầu tư sẽ không mất quá nhiều thời gian để đăng ký tài khoản cho khách sạn của mình trên website đặt phòng uy tín này.

Để đăng ký bán phòng trên Chudu24, các bạn cần thực hiện đầy đủ theo các bước sau đây:

Bước 1: truy cập địa chỉ website: https://www.chudu24.com để bắt đầu đăng ký bán phòng.

Bước 2: Kéo con trỏ chuột xuống cuối trang tại mục CHUDU24 nhấp chọn “Hợp tác với Chudu24” sẽ dẫn bạn đến một màn hình hiển thị khác.

Bước 3: Tại giao diện hợp tác với Chudu 24 bạn vừa chọn, hệ thống sẽ chia làm 4 đối tượng hợp tác gồm khách sạn, đại lý du lịch, doanh nghiệp và quảng cáo. Khi đó các bạn sẽ chọn mục đối tác khách sạn à đăng ký.

Bước 4: Bạn hãy lưu ý khi đăng ký bán phòng cần điền đầy đủ thông tin liên hệ và thông tin khách sạn theo form đăng ký mà Chudu24 yêu cầu, sau khi hoàn tất = click vào mục “Đăng ký” như hình ảnh dưới đây.

Bước 5: Sau khi hoàn thành đăng ký bạn hãy đợi một thời gian không quá lâu để Chudu24 gửi mail xác nhận đăng ký thành công cho bạn và cũng để bạn xem lại thông tin đăng ký một lần nữa.

Khi đã hoàn tất bạn sẽ nhận cuộc gọi từ tư vấn viên Chudu24 để hướng dẫn bạn những mục chưa rõ và hoàn thiện bước đăng ký cuối cùng.

Chudu24 xuất hiện trên top của những công cụ tìm kiếm hàng đầu, tăng cơ hội được biết đến bởi khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội bán phòng và nâng cao lợi nhuận cho chủ đầu tư hợp tác với Chudu24.

Vì vậy, khi tham gia bán phòng trên Chudu24 không những dễ dàng kinh doanh mà còn chính là cơ hội tốt để khách sạn quảng bá tên tuổi tới khách hàng trong và ngoài nước.

Nguyễn Linh – GTOP