HSBC và Bảo Việt giới thiệu gói dịch vụ bảo hiểm xe ô tô

HSBC và Bảo Việt giới thiệu gói dịch vụ bảo hiểm xe ô tô Đầu tháng 6 năm 2010, ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) giới thiệu gói bảo hiểm xe ô tô mới dành cho khách hàng cá nhân giúp khách hàng tiết kiệm được phí bảo hiểm hàng năm. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm 10% phí bảo hiểm thường niên khi tái ký hợp đồng bảo hiểm nếu như năm trước đó họ không có yêu cầu bồi thường bảo hiểm nào. Trong các năm tiếp theo khách hàng sẽ tiếp tục được giảm thêm 10% (tối đa lên tới 30%) phí bảo hiểm nếu như năm trước đó nhà bảo hiểm không nhận được yêu cầu bồi thường từ phía khách hàng. Bên cạnh việc tiết kiệm được phí bảo hiểm, khách hàng còn nhận được một thẻ VIP để sử...
quảng cáo

Đầu tháng 6 năm 2010, ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) giới thiệu gói bảo hiểm xe ô tô mới dành cho khách hàng cá nhân giúp khách hàng tiết kiệm được phí bảo hiểm hàng năm.
Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm 10% phí bảo hiểm thường niên khi tái ký hợp đồng bảo hiểm nếu như năm trước đó họ không có yêu cầu bồi thường bảo hiểm nào. Trong các năm tiếp theo khách hàng sẽ tiếp tục được giảm thêm 10% (tối đa lên tới 30%) phí bảo hiểm nếu như năm trước đó nhà bảo hiểm không nhận được yêu cầu bồi thường từ phía khách hàng. Bên cạnh việc tiết kiệm được phí bảo hiểm, khách hàng còn nhận được một thẻ VIP để sử dụng trong các trường hợp yêu cầu bồi thường với các thủ tục hành chính được tối giản (tuỳ thuộc vào số tiền yêu cầu bảo hiểm).

Ông Bùi Gia Anh – Phó tổng giám đốc Bảo Việt cho biết, cùng với việc bán bảo hiểm du lịch trực tuyến qua trang web của ngân hàng HSBC, gói bảo hiểm xe ô tô mới này cũng là một sản phẩm tiên phong của Bảo Việt tại thị trường Việt Nam.

Với sản phẩm bảo hiểm xe ô tô mới này, danh sách những sản phẩm bảo hiểm đang có trong hệ thống ngân hàng HSBC thêm phong phú bao gồm bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm Employee Care, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm tài sản và bảo hiểm nhân sự chủ chốt.

M.H
Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp điện tử