HOT : Tháng 06 này, Big Hit Entertainment sẽ sang Việt Nam tuyển sinh cho boygroup debut 2020

HOT : Tháng 06 này, Big Hit Entertainment sẽ sang Việt Nam tuyển sinh cho boygroup debut 2020 Trước đây, dự án này đã được công bố rộng rãi trên truyền thông và hôm nay, họ tiết lộ thêm về kế hoạch tuyển sinh. Đáng chú ý, trong các điểm đến thử giọng, có cả Việt Nam.  Big Hit + Mnet tìm kiếm trainee nam, được sinh trong các năm từ 1997-2008. Những trainee này có khả năng hát/rap/nhảy/diễn xuất/người mẫu. Địa điểm tuyển sinh bao gồm: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam. Đối với các bạn trẻ nước ta muốn tham dự kỳ thi tuyển này, có thể tìm hiểu thông tin trên trang web chính thức belift.kr. Thời gian tổ chức audition ở Việt Nam sẽ là tháng 6/2019.  
quảng cáo

Trước đây, dự án này đã được công bố rộng rãi trên truyền thông và hôm nay, họ tiết lộ thêm về kế hoạch tuyển sinh. Đáng chú ý, trong các điểm đến thử giọng, có cả Việt Nam.

 Big Hit + Mnet tìm kiếm trainee nam, được sinh trong các năm từ 1997-2008. Những trainee này có khả năng hát/rap/nhảy/diễn xuất/người mẫu. Địa điểm tuyển sinh bao gồm: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam.

Đối với các bạn trẻ nước ta muốn tham dự kỳ thi tuyển này, có thể tìm hiểu thông tin trên trang web chính thức belift.kr. Thời gian tổ chức audition ở Việt Nam sẽ là tháng 6/2019.