HOT: Sơn Tùng tung poster đầy ma mị, chính thức trở lại sau 1 năm im ắng

HOT: Sơn Tùng tung poster đầy ma mị, chính thức trở lại sau 1 năm im ắng Tấm poster với hai màu đỏ - đen, mang concept đầy ma mị Cụ thể, bên cạnh tấm poster với hai màu đỏ - đen, mang concept đầy ma mị, tạo hình chất ngầu, tay cầm bật lửa, Sơn Tùng cũng bật mí tựa đề bài hát mới mang tên "Chạy ngay đi" bằng 3 thứ tiếng khác nhau qua các hastag #ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng, phấn khích. Thêm vào đó, cụm hastag #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ (cũng có nghĩa là "Chạy ngay đi") tiếp tục khiến người hâm mộ đưa ra nhiều giả thiết không biết liệu Sơn Tùng M-TP sẽ kết hợp thực hiện sản phẩm với ekip đến từ Thái Lan hay MV mới sẽ có hẳn một phiên bản tiếng Thái và tiếng Anh để gây ấn tượng cho màn comeback hoành tráng làng nhạc lần này. Sau chưa đầy 1 tiếng...
quảng cáo

Tấm poster với hai màu đỏ - đen, mang concept đầy ma mị

Cụ thể, bên cạnh tấm poster với hai màu đỏ - đen, mang concept đầy ma mị, tạo hình chất ngầu, tay cầm bật lửa, Sơn Tùng cũng bật mí tựa đề bài hát mới mang tên "Chạy ngay đi" bằng 3 thứ tiếng khác nhau qua các hastag #ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng, phấn khích.

Thêm vào đó, cụm hastag #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ (cũng có nghĩa là "Chạy ngay đi") tiếp tục khiến người hâm mộ đưa ra nhiều giả thiết không biết liệu Sơn Tùng M-TP sẽ kết hợp thực hiện sản phẩm với ekip đến từ Thái Lan hay MV mới sẽ có hẳn một phiên bản tiếng Thái và tiếng Anh để gây ấn tượng cho màn comeback hoành tráng làng nhạc lần này.

Sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ đăng tải, tấm hình đã nhận hơn 130.000 lượt like (thích), gần 23.000 chia sẻ và gần 10.000 bình luận. Con số này liên tục tăng lên nhanh chóng, chưa có dấu hiệu chựng lại.

Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ nổi tiếng sau hơn năm im ắng, kể từ thời điểm anh phát hành Nơi này có anh vào ngày 14/2 năm ngoái.

Ngoài tiêu đề và có thể là tạo hình chính thức, Sơn Tùng chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác về sản phẩm mới. Tuy nhiên, ngay lúc này, công chúng đã hết sức mong chờ, sốt sắng về lần trở lại này của anh.

Trong vòng một tuần trở lại đây, Sơn Tùng liên tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi các trang mạng xã hội bất ngờ biến mất và trở lại hai ngày sau đó. Ngay sau khi trang facebook cá nhân, fanpage chính thức và instagram trở lại, nam ca sĩ liên tục "thả thính" những hình ảnh mới với tạo hình chững chạc, mái tóc đơn giản, tối màu, không còn nổi loạn, phá cách như trước. Người hâm mộ càng chờ đợi, hi vọng Sơn Tùng sẽ đem điều gì mới tới "đường đua" Vpop 2018 sau hàng loạt những sản phẩm âm nhạc quá ấn tượng năm vừa qua.