Hostelworld là gì? Đặt phòng & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.com

Hostelworld là gì? Đặt phòng & đăng ký bán phòng trên Hostelworld.com Hostelworld nói chúng là giao diện web, là trang trực tuyến hay chính là nền tảng đặt phòng trực tuyến. Nơi chỉ tập trung vào đặt các phòng drom, giường tầng, dạng ký túc xá. Trang tin cậy hàng đầu thế giới, phủ sóng rộng rãi và thật tiện ích dù bạn ở bất cứ quốc gia nào. Hostelworld là một trong số rất ít các trang web mà mọi du khách ba lô trên thế giới phải biết. Hãy để giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về nền tảng này cũng như trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về Hostelworld. Hostelworld là gì? Cách bán phòng trên đó, cách đăng kí thành viên? 1-Khái niệm Hostelworld là gì? Hosteworld như đã nói bên trên là giao diện web, nền tảng online cho phép du khách khắp mọi miền book phòng kí túc xá...
quảng cáo

Hostelworld nói chúng là giao diện web, là trang trực tuyến hay chính là nền tảng đặt phòng trực tuyến. Nơi chỉ tập trung vào đặt các phòng drom, giường tầng, dạng ký túc xá. Trang tin cậy hàng đầu thế giới, phủ sóng rộng rãi và thật tiện ích dù bạn ở bất cứ quốc gia nào.

Hostelworld là một trong số rất ít các trang web mà mọi du khách ba lô trên thế giới phải biết.

Hãy để giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về nền tảng này cũng như trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về Hostelworld. Hostelworld là gì? Cách bán phòng trên đó, cách đăng kí thành viên?

1-Khái niệm Hostelworld là gì?

Hosteworld như đã nói bên trên là giao diện web, nền tảng online cho phép du khách khắp mọi miền book phòng kí túc xá ở điểm mình sẽ du lịch đến. Đáng kể là trong trang bao gồm đến 36.000 khách sạn tại 170 quốc gia.

Nên Hostelworld vừa như 1 cuốn cẩm nang tư vấn về chỗ ở, vừa là cuốn tài liệu tham khảo, đối chiếu so sánh để chọn nơi ở.

Hostelworld.com hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy nếu bạn đang kiếm tìm dạng nhà trọ, giường tầng, dạng phòng ở kí túc xá. Nơi với hơn 10 triệu đánh giá có sẵn được tạo bởi người dùng có thực đã qua xác minh.

Hosteworld như đã nói bên trên là giao diện web, nền tảng online cho phép du khách khắp mọi miền book phòng kí túc xá ở điểm mình sẽ du lịch đến.

Hơn nữa khi bạn giao dịch tại đây, dù không trực tiếp trao nhận tiền, nhận phòng nhưng trang có một cổng thanh toán an toàn, đảm bảo do đó không cần phải lo lắng về chi tiết thẻ tín dụng và sự an toàn khi book chỗ ở.

Bạn cũng đừng lo lắng vì họ có lượng thành viên khổng lồ mà sợ quá tải hệ thống hay trùng lặp khi book phòng, bởi trang web có hệ thống tốt, cập nhập liên tục với các máy chủ siêu tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới.

Hostelworld.com hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy

Bạn chỉ cần nhập địa điểm mục tiêu và ngày đi du lịch của mình để trang tự liệt kê toàn bộ các nơi ở có liên quan. Bạn có thể lọc chúng theo giá hay xếp hạng theo những review của người dùng Hostelworld khác rồi quyết định lựa chọn.

2-Kinh nghiệm đặt phòng trên trang Hostelworld.com

Mẹo của khuyên bạn khi đặt chỗ: Hãy kiểm tra số lượng đánh giá của người dùng. Có những lúc một hostel được xếp hạng tốt nhưng chỉ từ một số ít người cùng nhóm.

Tốt nhất bạn cần đọc qua các đánh giá do nhiều nguồn người dùng khác nhau để lại để biết những đánh giá nào thực sự phù hợp với sở thích của bạn.

Còn nếu bạn đang căn cứ đặt phòng thông qua giá cả, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bảng giá đầy đủ của họ. Sắp xếp chúng theo Hostelworld hiển thị từ giá rẻ nhất đến cao dần, để tìm ra ưu đãi hợp lý nhất.

Đặt phòng bạn cần xem xét thêm nhiều yếu tố bên cạnh giá

Không những thế bạn còn nên xem xét đến các yếu tố khác khi đặt phòng như: An ninh, vị trí, không gian, review, dịch vụ kèm theo, cơ sở vật chất tiện nghi, ưu đãi…

Tuy nhiên trong quá trình up bán phòng với thời gian hiện tại, nhiều nơi thông tin sẽ không còn khớp. Như ví dụ có nơi ghi là cung cấp miễn phí bữa sáng cho bạn nhưng sau đó không còn do họ không cập nhập sửa lại.

Tốt hơn hết trước khi book bạn cần liên hệ trực tiếp lại 1 lần nữa check lại tất cả các thông tin cùng dịch vụ.

Mặc dù hostelworld.com cũng cố gắng hết sức để cập nhật mọi thứ. Cập nhập từ đơn vị bán phòng và người dùng nhưng với số lượng lớn chắc chắn vẫn còn chưa triệt để được nên những vấn đề nhỏ như bao gồm bữa sáng hay dịch vụ đưa đón tại sân bay nhiều nơi chưa khớp. Tốt hơn hết trước khi book bạn cần liên hệ trực tiếp lại 1 lần nữa check lại tất cả các thông tin cùng dịch vụ.

3-Quy trình liên hệ Hostel world đặt phòng

Đặt phòng qua Hostelworld rất dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là đăng kí thành viên theo hướng dẫn trên trang.

*Bước 1: Truy cập vào trang theo đường dẫn hostelworld.com

Hơi bất tiện là trang chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt Nam nên với 19 thứ tiếng trên trang, phổ biến nhất có tiếng Anh, bạn có thể chọn.

*Bước 2: Đẩy chuột xuống cuối trang web có menu “Newsletter Sign Up” bạn đăng kí theo tên đăng nhập và email cá nhân

*Bước 3: Đợi xác nhận gửi về mail, truy cập bằng tài khoản đã đăng kí thành viên.

Sau đăng kí thành viên bạn có thể lướt trang và tìm kiếm rồi hành động đặt phòng. Bạn cần lọc theo địa điểm đến tìm các phòng theo giá bạn muốn hay gần vị trí đó. Bạn sẽ nhận được một list các phòng có giá bạn sắp phải trả, có thể bao gồm một khoản phí đặt phòng trung gian qua Hostelworld. Lưu ý phí đặt phòng này là không hoàn lại trong mọi trường hợp.

Nên bạn cần cân nhắc chọn kĩ trước khi đặt. Có 1 số hostel chỉ yêu cầu đặt cọc 10% không cần chi trả hết. Nhưng 10% này cũng không được hoàn trả. Trong trường hợp hủy bỏ phòng cho phép, khoản tiền gửi đó sẽ trả về tài khoản của bạn nhưng sau đó 6 tháng.

Các hình thức cho phép thanh toán

Để thanh toán, bạn có thể sử dụng một trong các hình thức dưới đây:

Thẻ tín dụng hợp lệ, thẻ ghi nợ, Visa Delta, Visa điện tử, thẻ Mastercard…Khi bạn đã nhập thông tin thẻ thanh toán của mình, thẻ hoặc tài khoản PayPal của bạn sẽ bị tính phí cho khoản tiền gửi tại thời điểm đặt phòng.

Một xác nhận trên màn hình về đặt phòng của bạn sẽ được cung cấp, bạn giữ hoặc in chúng để sau xuất trình cho nhà nghỉ khi nhận phòng.

4- Cách đăng ký bán phòng trên hostelworld thành công

Đó là với người đặt phòng, riêng đối với cá nhân, doanh nghiệp muốn bán phòng, muốn up phòng lên trang để người dùng đặt thì sao? Dưới đây là quy trình;

* Quy trình đăng ký bán phòng trên hostelworld

*Bước 1: Truy cập vào trang theo đường dẫn hostelworld.com

Hơi bất tiện là trang chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt Nam nên với 19 thứ tiếng trên trang, phổ biến nhất có tiếng Anh, bạn có thể chọn.

*Bước 2: Kéo xuống cuối trang, có mục về chúng tôi “About us” click chọn “Hostel sign up” để đăng ký thành viên trên trang. Bạn tiếp tục nhấp vào “Click to here star” (Bấm để đăng ký ngay).

*Bước 3: Hoàn thành theo hướng dẫn các thông tin chi tiết về cá nhân bạn như: Nơi ở, cách liên hệ ở mục “Property & Contact details”.

Vẫn trong form đăng ký đó bạn cần điền cả những thông tin về tên khách sạn, loại hình khách sạn, số phòng, số giường, địa chỉ, ngôn ngữ, tiền tệ khi bạn dùng để thanh toán. Sau đó click chuột vào “Continue” để chuyển tiếp các bước sau.

*Bước 4: Bạn click vào mục “Property Information” để gõ thông tin cụ thể về khách sạn của bạn như mô tả, vị trí/khu vực gần khách sạn có những điểm hấp dẫn gì và có thể cả map chỉ đường.

Lưu ý khi viết mô tả bạn nên viết tiếng Anh để trang dễ nhận diện và xác nhận sớm hơn cho bạn. Đồng thời cũng giúp yêu cầu đăng ký thành viên của bạn nhanh chóng được xác nhận hơn.

*Bước 5: Điền thông tin về cơ sở vật chất “Property Facilities”. Hãy tích vào những cơ sở vật chất cùng những dịch vụ tiện nghi mà khách sạn bạn có theo những gợi ý mà Hostelworld đưa ra. Đồng thời, cũng điền giờ quy định check-in và check-out hàng ngày. Sau đó, bấm “Continue” để tiếp tục.

*Bước 6: “Preview & Save” kiểm trang thông tin và lưu. Hãy kiểm tra lại các thông tin về khách sạn của bạn: Tên, mô tả, cơ sở vật chất và tiện nghi. Khi đã ok thì bấm chuột vào “Submit My Signup”.

*Bước 7: Kiểm tra email xác nhận của Hostelworld, bấm vào đường link để đến trang tài khoản của bạn. Khi mọi thứ đã được điền, bạn sẽ được nhắc chi tiết thanh toán để xác nhận thành công.

*Vấn đề lớn nhất khi bán phòng 

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký bán phòng trên nhiều kênh trực tuyến cùng một lúc, không chỉ có Hostelworld thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý. Chỉ tính riêng việc đăng nhập vào từng kênh để bán phòng, cập nhật lại số phòng trống trên tất cả các kênh mỗi khi có booking đổ về đã lấy đi bao nhiêu thời gian của bạn rồi.

Do đó, lời khuyên ở đây là hãy sử dụng một hệ thống quản lý kênh phân phối. Với hệ thống này, bạn có thể đăng bán phòng lên tất cả các kênh cùng một lúc chỉ với vài click chuột. Ngoài ra, hệ thống còn tự động cập nhật lại số phòng trống trên tất cả các kênh mỗi khi có booking đổ về, giúp bạn tránh được vấn đề overbooking.

Nếu cùng lúc bán phòng trên nhiều kênh, bạn cần có giải pháp quản lý

5-Giao dịch với Hostel world bạn được lợi gì?

Giao dịch với Hostelworld bạn được đảm bảo giá tốt nhất cho cả người book phòng hay bán phòng. Hoặc ngay cả khi bạn tìm thấy một mức giá rẻ hơn trên một trang web khác, bạn vẫn có thể đặt với giá đó với Hostelworld.

Vì trang có cam kết: Luôn đảm bảo ưu đãi giá tốt nhất -Nếu bạn thấy đặt phòng rẻ hơn trên bất kỳ trang web nào khác, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền chênh lệch cho bạn.

Việc bạn cần làm là đọc cẩn thận nó, chụp ảnh màn hình của ưu đãi khác và lưu các liên kết đó gửi lại cho Hostelworld để được xét duyệt. Bạn phải yêu cầu trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt phòng được thực hiện trên Hostelworld.com.

Giao dịch với Hostelworld ngay hôm nay

Thỏa thuận phải có sẵn và đang trực tuyến tại thời điểm yêu cầu để được xác minh. Thỏa thuận cũng yêu cầu bạn chính xác về loại phòng, ngày và tiện ích bổ sung. Lưu ý là khi yêu cầu chỉ nhận dạng phòng độc lập, không thuộc gói giảm giá hoặc khuyến mại nào.

Với bài viết trên bạn cơ bản đã nắm được: Hostelworld là gì? đăng ký thành viên hostelworld và đăng ký bán phòng trên hostelworld như thế nào rồi đúng không? Còn những thắc mắc nào khác có thể liên hệ GTOP để được chúng tôi giải đáp thêm, giúp quá trình du lịch của bạn thuận tiện, dễ dàng nhất.