Hóng chờ bao năm, bom tấn “World War Z 2” đột nhiên bị huỷ bỏ!

Hóng chờ bao năm, bom tấn “World War Z 2” đột nhiên bị huỷ bỏ! Hãng phim đã quyết định không thực hiện phần tiếp theo của World War Z mà để dành nguồn lực tập trung vào hai phần Mission: Impossible mới nhất. “World War Z 2” đã trở thành dĩ vãng. Brad Pitt, nam chính trong bộ phim gốc cùng tên năm 2013 của tác giả Max Brooks, đã cố gắng để dự án có thể diễn ra trong nhiều năm nay và thậm chí còn tìm cách để bạn thân và cộng tác viên thường xuyên, David Fincher, chỉ đạo bộ phim. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những nỗ lực và rất nhiều hy vọng của diễn viên và cả người hâm mộ, Paramount đã quyết định hủy bỏ dự án này. Theo nhiều báo cáo, sau nhiều tháng kéo dài vấn đề mà không chính thức bật đèn xanh cho bộ phim, Paramount cuối cùng đã đưa ra quyết định...

Hãng phim đã quyết định không thực hiện phần tiếp theo của World War Z mà để dành nguồn lực tập trung vào hai phần Mission: Impossible mới nhất.

“World War Z 2” đã trở thành dĩ vãng. Brad Pitt, nam chính trong bộ phim gốc cùng tên năm 2013 của tác giả Max Brooks, đã cố gắng để dự án có thể diễn ra trong nhiều năm nay và thậm chí còn tìm cách để bạn thân và cộng tác viên thường xuyên, David Fincher, chỉ đạo bộ phim. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những nỗ lực và rất nhiều hy vọng của diễn viên và cả người hâm mộ, Paramount đã quyết định hủy bỏ dự án này.

world-war-z cuong phim

Theo nhiều báo cáo, sau nhiều tháng kéo dài vấn đề mà không chính thức bật đèn xanh cho bộ phim, Paramount cuối cùng đã đưa ra quyết định về Thế chiến Z 2. Đây không phải là điều mà Brad Pitt và nhiều người xem phim muốn nghe. Không có ai để đổ lỗi nhưng có một số yếu tố góp phần vào quyết định này và một trong số đó liên quan đến ngân sách.

world-war-z-2 cuong phim

Trong khi David Fincher nhắm đến việc làm phần tiếp theo với kinh phí thấp hơn 190 triệu đô được báo cáo là kinh phí của bộ phim đầu tiên, Paramount lại không làm nhiều phim như các hãng phim đối thủ lớn khác. Vì vậy, khi nói đến bom tấn của họ, họ phải trở nên kén chọn và trong trường hợp này, hãng đã chọn đầu tư vào nơi khác.

world-war-z-2 cuong phim

Không phải ngẫu nhiên, hãng phim gần đây đã đánh tiếng với hai bộ phim Mission: Impossible 7 và 8, sau thành công của Fallout mùa hè năm ngoái. Hai bom tấn đó sẽ tốn của Paramount chi phí rất cao và sẽ phát hành vào năm 2021 và 2022, tương ứng. Họ cũng đang làm việc với những dự án Transformers, bao gồm phần tiếp theo của Bumblebee và một lần nữa, những bộ phim đó rất tốn kém để thực hiện. Suy cho cùng, World War Z 2 lại chính là nạn nhân của việc cắt giảm kinh phí này.

world-war-z-3 cuong phim

Hy vọng của người hâm mộ vừa mới được lóe lên khi tin tức trước đó cho rằng bộ phim có thể sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này. Paramount thậm chí còn tạm thời bố trí nhân viên và khóa chặt các địa điểm ghi hình. Được biết, Brad Pitt không hài lòng về việc bộ phim bị loại bỏ, đó là điều dễ hiểu. Anh ấy đã dành rất nhiều thời gian để thực hiện dự án này chỉ để thấy nó sụp đổ. David Fincher, trong khi đó, đang làm việc trên Mindhunter mùa 2 cho Netflix và World War Z 2 đã có thể là công việc tiếp theo của anh nhưng cuối cùng lại công cốc.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/Brad-Pitt-and-World-War-Z-Blu-Ray-Cover-Art-cuong-phim.jpg","width":798,"height":407},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}