Hồn Papa Da Con Gái: Khán giả náo loạn vì app Trang Hý dùng

quảng cáo

Trog Hồn Papa da con gái Kaity Nguyễn có một cô bạn thân đúng ” Chất bạn thân” luôn tư vấn cho cô trong mọi chuyện nhờ trợ thủ ảo đắc lực.

Bỏ qua những tranh cãi về việc nữ sinh hút vape, Hồn Papa, Da Con Gái vẫn là một bộ phim mang tính giải trí thuần tuý đáng xem ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh những màn chọc cười oái ăm từ việc hoán đổi thân xác, đời sống học sinh của Châu (Kaity Nguyễn) được khán giả vô cùng chú ý. Nhất là khi bên cạnh Châu lại có Khánh (Trang Hý) – cô bạn thân “trứ danh” khắp mạng xã hội.

Bằng nét diễn bản năng, vô cùng tự nhiên và thuyết phục khán giả. Mỗi lần Khánh xuất hiện là cả rạp lại được một phen cười “lăn lê bò lết”, không chỉ gây hài bằng ngôn ngữ cơ thể, Khánh có vũ khí vô cùng lợi hại đó là cô trợ lí ảo trong điện thoại mang tên “Viri”. Người ta vẫn hay kháo nhau cái gì không biết thì hỏi Google, nhưng riêng với Khánh, chuyện lớn bé gì Khánh đều có thể hỏi cô trợ lí ảo của mình qua smartphone. Công nghệ hiện đại tới nỗi mỗi lần Viri phát ngôn chỉ có từ chuẩn trở lên.

Khánh trong phim không những là một cô bạn biết sử dụng công nghệ “tầm cao”, mà còn vô cùng am hiểu “thêu thùa may vá”. Nếu không có Khánh “cứu bồ” cho ông Hải lúc còn trong thân xác của Châu, thì chắc chắn ông Hải (Thái Hoà) sẽ chẳng có đồ mà múa ba lê kungfu kết hợp với vape ở đại cảnh cuối phim. Chính Khánh cũng là người bày trò cho thầy Hoàng (Huy Khánh) ăn xoài loắc đến nỗi đau bụng để bạn mình kịp giờ casting.

Tuy nhiên, tin buồn cho các khán giả xem Hồn Papa, Da Con Gái là ứng dụng Viri mà Khánh xài trong phim hoàn toàn là sáng tạo của NSX. Có lập đàn “cầu link” tải trên diện rộng cũng vô dụng mà thôi. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng với tốc độ phát triển công nghệ như hiện tại, việc sở hữu một cô trợ lí hài hước và biết “troll” người dùng như Viri là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Hồn Papa, Da Con Gái hiện đang chiếu trên các cụm rạp toàn quốc.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14