Hơn 100 tập chịu uất ức, đến những tập cuối Hương mới được ôm lấy mẹ khóc

Hơn 100 tập chịu uất ức, đến những tập cuối Hương mới được ôm lấy mẹ khóc Tập 103 khán giả dường như vỡ òa trước Gạo nếp gạo tẻ. Cuối cùng tình thương, sự hy sinh của hương cũng đã được đền đáp lại. Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 103 kể tiếp câu chuyện sau khi bà Mai (NSND Hồng Vân) phát hiện ra Hương (Lê Phương) đã vì mình mà hi sinh quá nhiều. Lần đầu tiên trong đời bà hỏi thăm về Hương rồi rơi nước mắt khi biết tình hình của đứa con “gạo tẻ”. Dù chưa thể đi lại bình thường nhưng bà vẫn quyết định chống nạng xuống bếp, đích thân nấu một bữa cơm tử tế rồi mang vào viện cho Hương. Vào viện, chứng kiến con gái tiều tụy, xanh xao, bà Mai vô cùng đau đớn. Lần đầu tiên trong đời bà chải tóc cho Hương rồi hứa từ nay trở đi sẽ dành thời gian để bù đắp...

Tập 103 khán giả dường như vỡ òa trước Gạo nếp gạo tẻ. Cuối cùng tình thương, sự hy sinh của hương cũng đã được đền đáp lại.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 103 kể tiếp câu chuyện sau khi bà Mai (NSND Hồng Vân) phát hiện ra Hương (Lê Phương) đã vì mình mà hi sinh quá nhiều. Lần đầu tiên trong đời bà hỏi thăm về Hương rồi rơi nước mắt khi biết tình hình của đứa con “gạo tẻ”. Dù chưa thể đi lại bình thường nhưng bà vẫn quyết định chống nạng xuống bếp, đích thân nấu một bữa cơm tử tế rồi mang vào viện cho Hương.

Vào viện, chứng kiến con gái tiều tụy, xanh xao, bà Mai vô cùng đau đớn. Lần đầu tiên trong đời bà chải tóc cho Hương rồi hứa từ nay trở đi sẽ dành thời gian để bù đắp cho đứa con “gạo tẻ”. Cũng nhờ những lời này mà Hương mới có thêm động lực để vực dậy tinh thần. Có điều từ ngày xuất viện, Hương luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh của Tường, cô ân hận vì ngày hôm đó không thể đến gặp anh lần cuối.

Về phần Tường, trước ngày đi xa, anh đã để lại cho Hương một món quà, lá thư kèm theo toàn bộ tài sản của mình. Nhờ những dòng thư của Tường và nhờ 3 đứa con nhỏ, Hương mới quyết định lấy lại tinh thần, làm lại cuộc đời.

Ở một diễn biến khác, từ ngày Phúc (Thùy Trang) bỏ đi, Kiệt (Trung Dũng) tiều tụy đi trông thấy. Anh không còn thiết làm việc, tối ngày chỉ lo chạy đôn chạy đáo đi tìm người thương. Còn Phúc, dù biết được tấm chân tình của Kiệt nhưng cô vẫn một mực không quay trở về.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn kênh 14