Hội thảo VietAbroader 2018: "Power of Vietnamese Youth"

Hội thảo VietAbroader 2018: "Power of Vietnamese Youth" + Bạn muốn LẮNG NGHE và HỌC HỎI những trải nghiệm du học của các Diễn giả tài năng? + Bạn muốn GẶP GỠ Đại diện Tuyển sinh và Sinh viên các trường Đại học danh giá của Mỹ? + Bạn muốn tăng cơ hội NETWORKING với những Đại diện uy tín từ các trường, những bạn Sinh viên đang toả sáng bên xứ sở cờ hoa, hay chính những bạn trẻ đang tìm kiếm chính bản thân trên con đường du học? Hội thảo VietAbroader 2018: "Power of Vietnamese Youth" sẽ mang đến góc nhìn khác biệt về du học qua câu chuyện của những bạn trẻ tài năng, những người có những đóng góp to lớn, tích cực cho cộng đồng trong quá trình sống và làm việc bên Mỹ. Đồng thời, School Fair VAC'18 quy tụ hơn 70 trường Đại học sẽ đem đến bức tranh toàn...
quảng cáo

+ Bạn muốn LẮNG NGHE và HỌC HỎI những trải nghiệm du học của các Diễn giả tài năng?

+ Bạn muốn GẶP GỠ Đại diện Tuyển sinh và Sinh viên các trường Đại học danh giá của Mỹ?

Hội Thảo VietAbroader 2018: Power of Vietnamese Youth

+ Bạn muốn tăng cơ hội NETWORKING với những Đại diện uy tín từ các trường, những bạn Sinh viên đang toả sáng bên xứ sở cờ hoa, hay chính những bạn trẻ đang tìm kiếm chính bản thân trên con đường du học?

Hội thảo VietAbroader 2018: "Power of Vietnamese Youth" sẽ mang đến góc nhìn khác biệt về du học qua câu chuyện của những bạn trẻ tài năng, những người có những đóng góp to lớn, tích cực cho cộng đồng trong quá trình sống và làm việc bên Mỹ. Đồng thời, School Fair VAC'18 quy tụ hơn 70 trường Đại học sẽ đem đến bức tranh toàn cảnh về hệ thống các trường bên Mỹ. Đặc biệt, chương trình Application Workshops và Office Hours sẽ là cầu nồi để những bạn trẻ sắp đặt chân tới nước Mỹ xa xôi networking với những thế hệ du học sinh đi trước, những diễn giả, đại diện tài năng của Hội thảo VietAbroader 2018.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai trong mùa hè này nhé!

Hội Thảo VietAbroader 2018: Power of Vietnamese Youth

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 8AM - 5PM ngày 14/07/2018

2. Địa điểm: Capella Parkview - 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

3. Đối tượng: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên hay phụ huynh có quan tâm đến du học và nộp đơn du học Mỹ.

4. Nội dung hội thảo:

Hội thảo lần này sẽ bao gồm 3 phần chính:

+ Chia sẻ từ những anh chị vượt lên trên bản thân qua quá trình nộp đơn với những câu chuyện truyền cảm hứng.

+ Triển lãm Du học nhằm tạo điều kiện cho các bạn gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường đại học Mỹ, tìm hiểu về chính sách tuyển sinh cũng như cuộc sống sinh viên của mỗi trường.

+ Giao lưu cùng các anh chị đại học dành riêng cho các bạn tân sinh viên đại học Mỹ sắp bước chân sang xứ sở cờ hoa.

Hội Thảo VietAbroader 2018: Power of Vietnamese Youth

Đến với hội thảo lần này, VietAbroader mong có thể cùng với các diễn giả khách mời, các bạn sinh viên và tân sinh viên đại học Mỹ cũng như các đại diện trường thắp lên ngọn lửa quyết tâm trong các bạn, giúp các bạn có đủ sức mạnh, ý chí và sự kiên định để chinh phục con đường nộp đơn đại học Mỹ nhiều thử thách nhưng vô cùng xứng đáng để nỗ lực này.

 

5. Cách thức tham dự:

Đặt mua vé tại đây: http://bit.ly/VAC2018_HCM

________________________

Mọi thắc mắc liên quan tới Hội thảo VietAbroader 2018 tại TP. HCM, bạn có thể liên hệ với VietAbroader qua:

Hotline: 0906812479 (Võ Thụy Quốc Khánh)

Email: [email protected]

Facebook Page: https://www.facebook.com/vietabroaderconnect/