Hội thảo về Không gian Văn hóa và Sáng tạo Việt Nam

Hội thảo về Không gian Văn hóa và Sáng tạo Việt Nam Hội thảo về Không gian Văn hóa và Sáng tạo Việt Nam Việt Nam đang chứng kiến tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng với sự bùng nổ của thành phần dân số trẻ. Đi cùng với thực tế này là một nền kinh tế sáng tạo bắt đầu phát triển từ những khu vực đô thị hóa nhất của cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chiến lược Quốc gia về Phát triển ngành Công nghiệp văn hóa tới năm 2020, tầm nhìn 2030 đã mở ra một triển vọng đầy hứng khởi để phát triển và tăng trưởng cho nền công nghiêp văn hóa và sáng tạo tại Việt Nam. Các không gian văn hóa và sáng tạo - các tổ chức và doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật - là những yếu tố chủ...
quảng cáo

Việt Nam đang chứng kiến tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng với sự bùng nổ của thành phần dân số trẻ. Đi cùng với thực tế này là một nền kinh tế sáng tạo bắt đầu phát triển từ những khu vực đô thị hóa nhất của cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Chiến lược Quốc gia về Phát triển ngành Công nghiệp văn hóa tới năm 2020, tầm nhìn 2030 đã mở ra một triển vọng đầy hứng khởi để phát triển và tăng trưởng cho nền công nghiêp văn hóa và sáng tạo tại Việt Nam.

Hội thảo về Không gian Văn hóa và Sáng tạo Việt Nam

Các không gian văn hóa và sáng tạo - các tổ chức và doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật - là những yếu tố chủ chốt trong nền công nghiệp văn hóa và sáng tạo, vậy vai trò của họ là gì trong việc phát triển nền kinh tế sáng tạo của VIệt Nam? Họ có thể đóng góp như thế nào vào Chiến lược Quốc gia về Phát triển ngành Công nghiệp văn hóa tới năm 2020, tầm nhìn 2030? Những điều kiện nào là tốt nhất có thể để hỗ trợ họ trên con đường đóng góp vào nền công nghiệp sáng tạo của Việt Nam trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0?

Hội đồng Anh tại Việt Nam trân trọng giới thiệu: Hội thảo "Vai trò của các không gian văn hóa sáng tạo trong nền kinh tế sáng tạo Việt Nam". Chương trình được tổ chức nhằm giới thiệu mạng lưới các KGVHST Việt Nam và tạo ra những đối thoại xoay quanh vai trò của mạng lưới này trong việc phát triển nền kinh tế sáng tạo của VIệt Nam, đặc biệt trong việc đóng góp vào Chiến lược Quốc gia về Phát triển ngành Công nghiệp Văn hóa tới năm 2020, tầm nhìn 2030.

Hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam (KGVHST) - dự án đề xuất một chuỗi các hoạt động tập trung vào phát triển một mạng lưới các không gian văn hóa nghệ thuật và sáng tạo đang đóng vai trò tích cực trong việc kết nối với những nghệ sỹ, người thực hành nghệ thuật và sáng tạo với khán giả trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và sáng tạo.

Hội thảo về Không gian Văn hóa và Sáng tạo Việt Nam

* THÔNG TIN CHI TIÊT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 08h00 - 12h00, ngày 07/11/2018

2. Địa điểm: Khách sạn Nikko Hà Nội  - 54 Trần Nhân Tông, Hoàn Kiếm.

3. Link đăng ký: https://bit.ly/2D10gec

Do số lượng chỗ có hạn, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận khi đăng ký của bạn thành công!