Hội thảo và Triển lãm Vietnam Security Summit 2019

Hội thảo và Triển lãm Vietnam Security Summit 2019 Năm nay với chủ đề chính là "An toàn, an ninh mạng trong hành trình chuyển đối số", sự kiện Việt Nam Security Summit 2019 sẽ cập nhật về tình hình an ninh mạng tại Việt Nam hiện nay, dự báo các xu hướng tấn công và đề xuất giải pháp, kỹ thuật nhằm ngăn chặn những mối đe dọa một cách toàn diện, chống lại các cuộc tấn công ngày càng gia tăng và phức tạp hơn. Hội thảo và triển lãm Việt Nam Secuirty 2019 quy tụ gần 30 công ty hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật như: IBM, CISCO, SAMSUNG, HUAWE, RSA, FORTINET, HP, VIETTEL, IXIA, FPT, FORCEPOINT,... Đây là cơ hội để người tham dự có những trải nghiệm trực tiếp về những công nghệ và giải pháp mới nhất trong ngành an ninh bảo mật hiện nay. Vietnam Security Summit 2019 hứa...
quảng cáo

Năm nay với chủ đề chính là "An toàn, an ninh mạng trong hành trình chuyển đối số", sự kiện Việt Nam Security Summit 2019 sẽ cập nhật về tình hình an ninh mạng tại Việt Nam hiện nay, dự báo các xu hướng tấn công và đề xuất giải pháp, kỹ thuật nhằm ngăn chặn những mối đe dọa một cách toàn diện, chống lại các cuộc tấn công ngày càng gia tăng và phức tạp hơn.

Hội thảo và triển lãm Việt Nam Secuirty 2019 quy tụ gần 30 công ty hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật như: IBM, CISCO, SAMSUNG, HUAWE, RSA, FORTINET, HP, VIETTEL, IXIA, FPT, FORCEPOINT,... Đây là cơ hội để người tham dự có những trải nghiệm trực tiếp về những công nghệ và giải pháp mới nhất trong ngành an ninh bảo mật hiện nay.

Vietnam Security Summit 2019 hứa hẹn là cầu nối trao đổi, chia sẻ và hợp tác giữa các bộ ngành, chính phủ, các doanh nghiệp, nhà cung cấp công nghệ trong lĩnh vực an ninh bảo mật.

Hội thảo và Triển lãm Vietnam Security Summit 2019

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 07h30 - 17h30 Thứ tư, ngày 17/04/2019

2. Địa điểm: Meliá Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

3. Cách thức tham dự

Vui lòng đăng ký tham dự triển lãm tại link: http://bit.ly/VSSREGISTRATION

(Đăng ký miễn phí!)

4. Lịch trình chi tiết của Vietnam Security Summit 2019:

+ Thứ ba, ngày 16/04/2019: 

(18h00 - 21h00): Tiệc tối.

+ Thứ tư, ngày 17/04/2019:

(07h30 - 12h00): Lễ khai mạc và Phiên báo cáo chính.

(13h30 - 17h30): Hội thảo chuyên đề.

Chuyên đề 1: Phòng ngừa và ứng phó các nguy cơ mất an toàn thông tin trong không gian mạng.

Chuyên đề 2: Xây dựng kiến trúc bảo mật thế hệ mới.

Hội thảo và Triển lãm Vietnam Security Summit 2019

(09h00 - 16h00): Chương trình Security Demo.

Bên cạnh những phiên báo cáo và các chuyên đề, hội thảo triển lãm Việt Nam Security 2019 sẽ bao gồm chương trình Live Security Demo với sự xuất hiện của các tập đoàn công nghệ thông tin và bảo mật gồm RSA, SailPoint, Bkav, Viettel, FPT, VSEC.Bên cạnh những phiên báo cáo và các chuyên đề, hội thảo triển lãm Việt Nam Security 2019 sẽ bao gồm chương trình Live Security Demo với sự xuất hiện của các tập đoàn công nghệ thông tin và bảo mật gồm RSA, SailPoint, Bkav, Viettel, FPT, VSEC.

Live Security Demo là khu vực trình diễn không gian mở dành cho các đơn vị tham gia trình bày, trình diễn các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất về bảo mật, an toàn thông tin cùng phần tương tác, hỏi đáp với khách tham dự.

* Link đăng ký tham dự Live Security Demo: http://securitysummit.vn/live-demo-show/