Hội thảo và trải nghiệm tại Vinschool Smart City

Hội thảo và trải nghiệm tại Vinschool Smart City + Chú trọng phát triển năng lực cá nhân, nhấn mạnh việc rèn luyện kỹ năng và bồi đắp phẩm chất + Tập trung phát triển tư duy bậc cao cho học sinh như phân tích, đánh giá, sáng tạo + Giúp học sinh vừa hội nhập toàn cầu (Giáo dục công dân toàn cầu); vừa giữ gìn bản sắc dân tốc (Việt Nam học) + Chương trình tiếng Anh với mục tiêu đầu ra: học sinh đạt tối thiểu 7.5 IELTS + Học sinh THPT được lựa chọn các môn học phù hợp với năng lực cánhân và định hướng nghề nghiệp của bản thân Nhằm giúp các bậc Phụ huynh, Học sinh hiểu rõ hơn về việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như chất lượng nổi trội của học sinh học chương trình Cambridge tại Vinschool,...
quảng cáo

+ Chú trọng phát triển năng lực cá nhân, nhấn mạnh việc rèn luyện kỹ năng và bồi đắp phẩm chất

+ Tập trung phát triển tư duy bậc cao cho học sinh như phân tích, đánh giá, sáng tạo

+ Giúp học sinh vừa hội nhập toàn cầu (Giáo dục công dân toàn cầu); vừa giữ gìn bản sắc dân tốc (Việt Nam học)

+ Chương trình tiếng Anh với mục tiêu đầu ra: học sinh đạt tối thiểu 7.5 IELTS

+ Học sinh THPT được lựa chọn các môn học phù hợp với năng lực cá
nhân và định hướng nghề nghiệp của bản thân

Nhằm giúp các bậc Phụ huynh, Học sinh hiểu rõ hơn về việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như chất lượng nổi trội của học sinh học chương trình Cambridge tại Vinschool, Vinschool tổ chức chương trình Hội thảo và Trải nghiệm với chủ đề "Hành Trang Của Những Công Dân Toàn Cầu Tương Lai".

Hội thảo và trải nghiệm tại Vinschool Smart City

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 09h00 – 11h00 Thứ Bảy - Ngày 24/04/2021

2. Địa điểm: Trường Tiểu học và Trung học Vinschool Smart City, phân khu S3, KÐT Vinhomes Smart City, Phường Ðại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

3. Cách thức tham gia:

Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự bằng cách đăng ký tại đây: https://forms.gle/pSfcKfzkh3hYRSEf7

Hội thảo sẽ có sự góp mặt của các vị diễn giả là Tổng Giám đốc và các Cán bộ quản lý đến từ Hệ thống Giáo dục Vinschool. Tham gia chương trình, quý Phụ huynh còn có cơ hội tham quan, khám phá không gian học tập hiện đại, đầy cảm hứng tại Vinschool Smart City.

Song song với thời gian diễn ra hội thảo, Nhà trường sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm các môn học cũng như các phương pháp dạy và học khác biệt tại Vinschool dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 vào năm học tới.

Rất mong được đón tiếp quý Phụ huynh, Học sinh!