Hội thảo trực tuyến - Xây dựng giá trị sản phẩm từ tiêu chuẩn chất lượng đến lòng tin của người tiêu dùng

Hội thảo trực tuyến - Xây dựng giá trị sản phẩm từ tiêu chuẩn chất lượng đến lòng tin của người tiêu dùng Chương trình nằm trong chuỗi hội thảo về CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM AN TOÀN – DINH DƯỠNG - BỀN VỮNG trong đô thị do Rikolto phối hợp với WISE tổ chức nhằm mục tiêu cải thiện tính bền vững của hệ thống thực phẩm nói chung, và của chuỗi giá trị nói riêng, thông qua xây dựng các hỗ trợ phù hợp với nhu cầu và năng lực phát triển của các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (mSMEs) tại Việt Nam. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO 1. Thời gian: 13h45 – 16h30, thứ Ba, ngày 31/08/2021 2. Hình thức: trực tuyến trên Zoom 3. Khách mời: + Bà Vũ Thị Minh Ngọc – Phó Tổng cục trưởng – Tổng cục Quản lý Thị trường; + Bà Từ Tuyết Nhung – PGS Việt Nam; + Bà Nguyễn Thị Minh Lý – Nguyên PGĐ Quacert; +...
quảng cáo

Chương trình nằm trong chuỗi hội thảo về CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM AN TOÀN – DINH DƯỠNG - BỀN VỮNG trong đô thị do Rikolto phối hợp với WISE tổ chức nhằm mục tiêu cải thiện tính bền vững của hệ thống thực phẩm nói chung, và của chuỗi giá trị nói riêng, thông qua xây dựng các hỗ trợ phù hợp với nhu cầu và năng lực phát triển của các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (mSMEs) tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến - Xây dựng giá trị sản phẩm từ tiêu chuẩn chất lượng đến lòng tin của người tiêu dùng

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 13h45 – 16h30, thứ Ba, ngày 31/08/2021

2. Hình thức: trực tuyến trên Zoom

3. Khách mời:

+ Bà Vũ Thị Minh Ngọc – Phó Tổng cục trưởng – Tổng cục Quản lý Thị trường;

+ Bà Từ Tuyết Nhung – PGS Việt Nam;

+ Bà Nguyễn Thị Minh Lý – Nguyên PGĐ Quacert;

+ Ông Vũ Văn Trung – Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam;

+ Bà Nguyễn Thị Vân - Trưởng phòng kinh doanh Trung tâm kinh doanh chợ đầu mối phía Nam.

+ Ông Mai Xuân Thịnh - Giám đốc HTX Dịch vụ Nông nghiệp 19/05

+ Đại diện các bên đơn vị sản xuất khác;

4. Nội dung chính của hội thảo:

Những vấn đề trong hệ thống sản xuất thực phẩm hiện nay – từ góc nhìn nhà sản xuất và người tiêu dùng;

Các chứng nhận phổ biến trong thực phẩm; Vai trò của các đơn vị đánh giá tiêu chuẩn và các cơ quan quản lý chất lượng;

Thách thức của các nhà sản xuất trong việc áp dụng và tuân thủ các quy trình chất lượng;

Những giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện hệ thống quản lý chất lượng và xây dựng lòng tin người tiêu dùng, cùng vai trò của các bên liên quan.

5. Cách thức tham dự

Đăng ký tại link: https://forms.gle/J6RVQ114CHweeo5SA

------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/RikoltoVN

Link sự kiện: https://fb.me/e/Kwl4lQCY