Hội thảo trực tuyến - Đảm bảo an toàn thực phẩm với các phương pháp kiểm tra dư lượng chất khử trùng nhanh chóng và hiệu quả

Hội thảo trực tuyến - Đảm bảo an toàn thực phẩm với các phương pháp kiểm tra dư lượng chất khử trùng nhanh chóng và hiệu quả Do đó, quá trình kiểm soát dư lượng chất khử trùng sau khi sử dụng hóa chất khử trùng trong dây chuyền sản xuất là thiết yếu để phòng tránh việc ô nhiễm hoá chất vào sản phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, quá trình theo dõi và kiểm tra tồn dư của dư lượng chất khử trùng một cách nhanh chóng ở các quy mô sản xuất khác nhau là một thách thức hiện nay, vì phương pháp kiểm tra trực quan không đủ để đảm bảo được các yêu cầu khắt khe về tình trạng các bề mặt thiết bị, dụng cụ sản xuất tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Trong hội thảo trực tuyến, chuyên gia của Merck về hoá phân tích - Tiến sĩ Ilona Matus sẽ chia sẻ về các thiết...
quảng cáo

Do đó, quá trình kiểm soát dư lượng chất khử trùng sau khi sử dụng hóa chất khử trùng trong dây chuyền sản xuất là thiết yếu để phòng tránh việc ô nhiễm hoá chất vào sản phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng trước khi đưa ra thị trường.

Tuy nhiên, quá trình theo dõi và kiểm tra tồn dư của dư lượng chất khử trùng một cách nhanh chóng ở các quy mô sản xuất khác nhau là một thách thức hiện nay, vì phương pháp kiểm tra trực quan không đủ để đảm bảo được các yêu cầu khắt khe về tình trạng các bề mặt thiết bị, dụng cụ sản xuất tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Trong hội thảo trực tuyến, chuyên gia của Merck về hoá phân tích - Tiến sĩ Ilona Matus sẽ chia sẻ về các thiết bị đo đạc mới nhất được thiết kế đặc biệt để giải quyết những thách thức trên. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tìm hiểu về phương pháp phân tích đơn giản và nhanh chóng các thông số hóa chất khử trùng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dây chuyền sản xuất của bạn sau quá trình khử trùng.

Hội thảo trực tuyến - Đảm bảo an toàn thực phẩm với các phương pháp kiểm tra dư lượng chất khử trùng nhanh chóng và hiệu quả

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 14h00 - 15h30 Thứ Tư - Ngày 29/09/2021

2. Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng BlueJeans

3. Nội dung chính:

+ Tầm quan trọng của quá trình kiểm soát khử trùng trong các cơ sở sản xuất

+ Các phương pháp được thiết kế để phân tích các chỉ tiêu hóa chất khử trùng

+ Lợi ích của các thiết bị và que thử nhanh hỗ trợ đơn giản hóa quá trình kiểm soát khử trùng và đáp ứng tần suất thực hiện, khoảng đo và các quy định hiện hành trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống cũng như các ngành công nghiệp khác

4. Ngôn ngữ: Song ngữ Anh-Việt

5. Diễn giả: TS.Ilona Matus

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/MerckVN