Hội thảo trực tuyến - Chiến lược 2P Hậu Covid: Phục hồi & Phát triển

Hội thảo trực tuyến - Chiến lược 2P Hậu Covid: Phục hồi & Phát triển Tốc độ lan truyền khủng khiếp của đại dịch Covid -19 khiến nền kinh tế bị ảnh hưởng trầm trọng. Chưa bao giờ trong cùng một lúc mà rất nhiều doanh nghiệp trải qua thời khắc khó khăn nhất của mình. Khi thị trường dần hồi phục thì các doanh nghiệp như chiếc lò xo bị nén lâu ngày bung ra bắt đầu cuộc chạy đua mới: nhanh chóng phục hồi để ổn định và phát triển. Đâu là cơ hội và doanh nghiệp cần lựa chọn chiến lược gì để có thể nhanh chóng phục hồi và phát triển mạnh mẽ? Thấu hiểu trăn trở ấy, Group Quản Trị và Khởi Nghiệp, Báo The Leader, CLB Doanh nhân & Quản trị cùng B Coaching phối hợp tổ chức hội thảo trực tuyến "Chiến lược kinh doanh 2P hậu Covid: Phục hồi và Phát triển" nhằm giúp các doanh nghiệp...
quảng cáo

Tốc độ lan truyền khủng khiếp của đại dịch Covid -19 khiến nền kinh tế bị ảnh hưởng trầm trọng. Chưa bao giờ trong cùng một lúc mà rất nhiều doanh nghiệp trải qua thời khắc khó khăn nhất của mình. Khi thị trường dần hồi phục thì các doanh nghiệp như chiếc lò xo bị nén lâu ngày bung ra bắt đầu cuộc chạy đua mới: nhanh chóng phục hồi để ổn định và phát triển. Đâu là cơ hội và doanh nghiệp cần lựa chọn chiến lược gì để có thể nhanh chóng phục hồi và phát triển mạnh mẽ?

Thấu hiểu trăn trở ấy, Group Quản Trị và Khởi Nghiệp, Báo The Leader, CLB Doanh nhân & Quản trị cùng B Coaching phối hợp tổ chức hội thảo trực tuyến "Chiến lược kinh doanh 2P hậu Covid: Phục hồi và Phát triển" nhằm giúp các doanh nghiệp định hướng và phát triển chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời gian tới.

Hội thảo trực tuyến - Chiến lược 2P Hậu Covid: Phục hồi & Phát triển

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 08h30 - 12h00 Thứ bảy, ngày 16/5/2020

2. Đối tượng tham dự:

Dành cho các doanh nghiệp SME đang trăn trở định hướng con đường phục hồi và phát triển sau Covid-19

3. Hội thảo sẽ giúp cho những người tham dự:

+ Nắm vững công thức xây dựng chiến lược Growth To Win

+ Hiểu cách thức xây dựng chiến lược phục hồi và phát triển phù hợp cho doanh nghiệp của mình

+ Biết phải tập trung vào những gì để nhanh chóng phục hồi và phát triển.

Hội thảo sẽ cung cấp 1 công cụ hiệu quả để giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược cho mình: Bản đồ chiến lược Growth To Win (G2W Strategy Map).

Bản đồ chiến lược Growth to Win là sự kết hợp giữa 3 công cụ chiến lược nổi tiếng trên thế giới và được điều chỉnh phù hợp với môi trường Việt Nam đặc biệt dành cho các SME: 

  • Playing to Win Strategy của P&G 
  • Bản đồ chiến lược (Strategy Map) áp dụng Balance Scorecard (Thẻ điểm cân bằng)
  • Bản đồ Giá trị Doanh nghiệp (Enterprise Value Map) của Deloitte

Sự kết hợp của 3 công cụ chiến lược này giúp các doanh nghiệp thiết kế chiến lược kinh doanh một cách: Dễ dàng, đơn giản và trực quan; Cấu trúc logic và chi tiết; Dễ đo lường và đánh giá.

4. Diễn giả:

+ Ông Huỳnh Văn Thòn - Chủ tịch Tập Đoàn Lộc Trời

+ Ông Lâm Bình Bảo - CEO B Coaching

5. Cách thức tham dự:

Link đăng ký: https://bit.ly/BCoachingpWSCovid

Thông tin liên hệ:

B Coaching – Ms Nguyễn Ngọc Ngân

Email: [email protected]

Tel : 0888.229.022