Hội thảo: "Toàn cảnh bức tranh kinh tế 2020 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs"

Hội thảo: "Toàn cảnh bức tranh kinh tế 2020 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs" Tại Việt Nam, mặc dù dịch COVID- 19 được kiểm soát tốt nhưng sự tác động của COVID- 19 cũng đã đẩy nhiều doanh nghiệp vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Để giúp các doanh nghiệp vượt qua những rào cản, phát huy tiềm lực, tận dụng cơ hội để vươn lên trong giai đoạn mới của nền kinh tế, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trung tâm đào tạo và phát triển năng lực doanh nghiệp chất lượng cao PBS cùng các đối tác thân hữu tổ chức hội thảo: "Toàn cảnh bức tranh kinh tế 2020 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs" với các chủ điểm: + Chủ điểm 1: Dự báo toàn cảnh kinh tế 2020. + Chủ điểm 2: Bất động sản - Chuyển đổi & Thích nghi. + Chủ điểm 3: Tư duy chiến lược dành cho SMEs. + Và phần Tổng...
quảng cáo

Tại Việt Nam, mặc dù dịch COVID- 19 được kiểm soát tốt nhưng sự tác động của COVID- 19 cũng đã đẩy nhiều doanh nghiệp vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng.

Để giúp các doanh nghiệp vượt qua những rào cản, phát huy tiềm lực, tận dụng cơ hội để vươn lên trong giai đoạn mới của nền kinh tế, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trung tâm đào tạo và phát triển năng lực doanh nghiệp chất lượng cao PBS cùng các đối tác thân hữu tổ chức hội thảo: "Toàn cảnh bức tranh kinh tế 2020 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs" với các chủ điểm:

+ Chủ điểm 1: Dự báo toàn cảnh kinh tế 2020.

+ Chủ điểm 2: Bất động sản - Chuyển đổi & Thích nghi.

+ Chủ điểm 3: Tư duy chiến lược dành cho SMEs.

+ Và phần Tổng kết, định hướng hành động cho các doanh nghiệp.

Hội thảo:

1. Thời gian & Địa điểm tổ chức:

+ Khu vực Hà Nội: Ngày 21/08/2020

Địa chỉ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 57 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

+ Khu vực Hồ Chí Minh: Ngày 28/08/2020

Địa chỉ tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, TP. HCM.

2. Cách thức tham dự:

Liên hệ BTC tại: 

Fanpage: https://www.facebook.com/PTIdaotaovathamvandoanhnghiep/

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/2590797511030276