Hội thảo "Sinh viên - Làm gì để công ty nước ngoài săn đón"

Hội thảo "Sinh viên - Làm gì để công ty nước ngoài săn đón" * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO 1. Thời gian: 18h00 - 21h00 Ngày 11/10/2020 2. Địa điểm: Hội trường Đại học Văn hóa Hà Nội, đường La Thành, Hà Nội 3. Giá vé: 30.000VNĐ - thu trực tiếp tại hội thảo Link đăng kí: shorturl.at/jstC1 4. Diễn giả: a, Diễn giả Lâm Minh Chánh: + Chủ tịch Trường đào tạo Quản trị Kinh doanh & Tài chính Bizuni: Chuyên đào tạo các CEO về kinh doanh cũng như tài chính. + Thạc sĩ Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc. Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. + Tác giá cuốn sách BEST SELLER: Tài chính cá nhân cho Người Việt đã bán được nửa triệu cuốn tại Việt Nam + Anh Lâm...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 18h00 - 21h00 Ngày 11/10/2020

2. Địa điểm: Hội trường Đại học Văn hóa Hà Nội, đường La Thành, Hà Nội

3. Giá vé: 30.000VNĐ - thu trực tiếp tại hội thảo

Link đăng kí: shorturl.at/jstC1

4. Diễn giả:

a, Diễn giả Lâm Minh Chánh:

+ Chủ tịch Trường đào tạo Quản trị Kinh doanh & Tài chính Bizuni: Chuyên đào tạo các CEO về kinh doanh cũng như tài chính.

+ Thạc sĩ Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc. Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

+ Tác giá cuốn sách BEST SELLER: Tài chính cá nhân cho Người Việt đã bán được nửa triệu cuốn tại Việt Nam

+ Anh Lâm Minh Chánh có 17 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006)

Hội thảo Sinh viên - Làm gì để công ty nước ngoài săn đón

b, MC Phạm Công Tố:

+ MC được yêu thích nhất và MC xử lý tình huống tốt nhất Cầu Vồng 2012

+ Một trong những gương mặt MC điển trai quen thuộc của VTV6 với những chương trình đình đám như: Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa,…

+ MC dành được giải thưởng trong Ấn tượng VTV dù mới 20 tuổi

c, Diễn giả Ngô Xuân Thắng:

+ CEO & Founder Trung tâm Anh ngữ Alibaba - Trung tâm có số lượng học viên đông nhất nhì Hà Nội

+ Anh Thắng đã từng công tác cho Mạng xã hội Linkedin chi nhánh Úc - Mạng xã hội Việc làm phổ biến nhất trên thế giới

+ TOP 40 Doanh nhân trẻ và Top doanh nghiệp tham gia SharkTank

5. Nội dung hội thảo:

+ Quản lí thời gian: Bí kíp để đạt được nhiều mục tiêu một lúc?

Bạn muốn vừa điểm cao trên trường, vừa muốn giỏi tiếng Anh và cũng muốn đi làm thêm? Không khó nếu biết một vài tips trong Quản lí thời gian.

+ Tự vấn bản thân: Bí kíp để tự tìm hiểu con người mình? Mạnh gì? Yếu gì? Thích gì? Ghét gì? Từ đó sẽ trả lời được câu hỏi Tương lai mình sẽ có định hướng nghề nghiệp ra sao cho phù hợp.

+ Tài chính thông minh: Tiền bạc là nền tảng của mọi ước mơ. Nếu bạn không biết cách quản lí tiền bạc, bạn sẽ đau đầu vì tiền. Cuối tháng không nhớ đã tiêu gì? Để dành suốt một năm không đủ tiền mua nổi một món đồ yêu thích? Sắp hết năm 2020 vẫn chưa để ra được một khoản tiền.

Tất cả sẽ được giải đáp tại hội thảo "SINH VIÊN - LÀM GÌ ĐỂ CÔNG TY NƯỚC NGOÀI SĂN ĐÓN".

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/AlibabaEnglishCenter

Event: https://www.facebook.com/events/660328151586082