Hội thảo online - Kỹ thuật Casting - Góc nhìn từ đạo diễn

Hội thảo online - Kỹ thuật Casting - Góc nhìn từ đạo diễn Khoác lên vai chủ đề: "KỸ THUẬT CASTING: GÓC NHÌN TỪ ĐẠO DIỄN", hội thảo online là một trong những chiến dịch vì cộng đồng do A.C.T Academy tổ chức, với sự đồng hành cùng Sống Foundation và 3 đạo diễn khách mời danh tiếng: Đạo diễn Timothy Linh Bùi, Đạo diễn Victor Vũ và Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Hội thảo vừa là nơi giao lưu, chia sẻ góc nhìn về casting theo kinh nghiệm dày dặn của các vị khách mời, giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang cho những cơ hội thử vai trong giai đoạn "bình thường mới", vừa tạo nhịp cầu nhân ái với 100% tiền vé thu được sẽ được A.C.T quyên góp cho chiến dịch Be Strong Việt Nam thuộc Sống Foundation, hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu và người khó khăn để cùng nhau vượt qua đại dịch....
quảng cáo

Khoác lên vai chủ đề: "KỸ THUẬT CASTING: GÓC NHÌN TỪ ĐẠO DIỄN", hội thảo online là một trong những chiến dịch vì cộng đồng do A.C.T Academy tổ chức, với sự đồng hành cùng Sống Foundation và 3 đạo diễn khách mời danh tiếng: Đạo diễn Timothy Linh Bùi, Đạo diễn Victor VũĐạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Hội thảo vừa là nơi giao lưu, chia sẻ góc nhìn về casting theo kinh nghiệm dày dặn của các vị khách mời, giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang cho những cơ hội thử vai trong giai đoạn "bình thường mới", vừa tạo nhịp cầu nhân ái với 100% tiền vé thu được sẽ được A.C.T quyên góp cho chiến dịch Be Strong Việt Nam thuộc Sống Foundation, hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu và người khó khăn để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Hội thảo online - Kỹ thuật Casting - Góc nhìn từ đạo diễn

03 mức quyên góp gợi ý từ A.C.T:

+ Ủng hộ mức Đồng: 200.000 vnđ/học viên

+ Ủng hộ mức Bạc: 1.000.000 vnđ/học viên

Quà tặng: 01 Voucher trị giá 500.000 vnđ áp dụng tại A.C.T Academy (*) 

+ Ủng hộ mức Vàng: Quyên góp từ 2.000.000 vnđ/học viên

Quà tặng: 01 Voucher trị giá 1.000.000 vnđ áp dụng tại A.C.T Academy (*) 

A.C.T tin rằng sự đoàn kết và sẻ chia từ những hành động thiết thực sẽ cộng hưởng tạo thành nguồn năng lượng tích cực mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

* Thông tin thêm về hội thảo:

1. Thời gian: 14:00 – 17:00 Thứ bảy, ngày 14.08.2021

2. Hình thức: Trực tuyến (qua Microsoft Teams)

3. Link đăng ký và cách thức quyên góp: https://bit.ly/actbenefitsworkshoponline

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh:

+ Email: [email protected]

+ Inbox: https://m.me/ActAcademyVN

(*) Ghi chú: Voucher không được sử dụng cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác, không có giá trị quy đổi tiền mặt và hạn sử dụng đến hết ngày 30/06/2022.

--------------------------

A.C.T ACADEMY: NƠI ĐAM MÊ TỎA SÁNG

Website: https://actacademy.edu.vn

Hotline: 0287.102.2882

Email: [email protected]