Hội Thảo Online: "Chinh phục 10 trường ĐH top đầu Canada"

Hội Thảo Online: "Chinh phục 10 trường ĐH top đầu Canada" * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO 1. Thời gian: 19:30 - 20:30 ngày 25/04/2020 2. Đơn vị tổ chức: American Study Là tổ chức giáo dục hàng đầu Mỹ tại Việt Nam luyện thi các chứng chỉ quốc tế SAT, TOEFL, IELTS, etc. và tư vấn chiến thuật du học Mỹ. 3. Nội dung chính: + Chia sẻ lộ trình chuẩn bị cho việc xin học bổng và ứng tuyển vào các trường ĐH hàng đầu tại Canada. + Thông tin về hệ thống tuyển sinh ở Canada, quá trình xét duyệt hồ sơ, chọn ngành chọn trường phù hợp, và thời gian thích hợp nhất để thực hiện các bước trong lộ trình. + Chia sẻ 3 yếu tố quan trọng để chọn ra ngôi trường và ngành nghề thích hợp nhất khi cân nhắc việc nộp hồ sơ ứng tuyển đối với mỗi thí sinh. + Chia sẻ danh sách...
quảng cáo

Hội Thảo Online chinh phục 10 trường ĐH top đầu Canada

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 19:30 - 20:30 ngày 25/04/2020

2. Đơn vị tổ chức: American Study

Là tổ chức giáo dục hàng đầu Mỹ tại Việt Nam luyện thi các chứng chỉ quốc tế SAT, TOEFL, IELTS, etc. và tư vấn chiến thuật du học Mỹ.

3. Nội dung chính:

+ Chia sẻ lộ trình chuẩn bị cho việc xin học bổng và ứng tuyển vào các trường ĐH hàng đầu tại Canada.

+ Thông tin về hệ thống tuyển sinh ở Canada, quá trình xét duyệt hồ sơ, chọn ngành chọn trường phù hợp, và thời gian thích hợp nhất để thực hiện các bước trong lộ trình.

+ Chia sẻ 3 yếu tố quan trọng để chọn ra ngôi trường và ngành nghề thích hợp nhất khi cân nhắc việc nộp hồ sơ ứng tuyển đối với mỗi thí sinh.

+ Chia sẻ danh sách những trường đại học ở Canada hào phóng trong việc hỗ trợ tài chính và trao học bổng nếu thí sinh chứng minh được nhu cầu tài chính và tài năng của mình

+ Chia sẻ những câu chuyện về ngành giáo dục, về những vấn đề của học sinh quốc tế khi đi du học và những kinh nghiệm quý giá khi du học tại Canada.

4. Cách thức tham gia hội thảo:

Đăng ký nhận link tại: https://forms.gle/C1EQer86js9FUZRx8

Nhanh chóng ghi danh và tham gia cùng chúng tôi, bạn nhé!

_________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 091 217 06 76

Email: [email protected]

Website: http://www.americanstudy.edu.vn/