HỘI THẢO: LÃNH ĐẠO BẢN THÂN - DẪN LỐI SỰ NGHIỆP

HỘI THẢO: LÃNH ĐẠO BẢN THÂN - DẪN LỐI SỰ NGHIỆP Sự chuyển dịch thị trường lao động chưa từng có này ít nhiều mang lại cho sinh viên sự hoang mang về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Một lần nữa, giới trẻ phải đối mặt với thời đại VUCA. Để thích nghi với những sự thay đổi, chúng ta cần hiểu rõ những giá trị của bản thân, trang bị những hành trang cần thiết cho con đường sự nghiệp tương lai. Cùng với đó, chúng ta cũng cần trang bị những kiến thức về lộ trình tuyển dụng, nhận thức về những rào cản sinh viên đang phải đối mặt. Thấu hiểu được điều đó, Leadership Unitour được ra đời với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ, thấu hiểu và dẫn lối. Trong khuôn khổ chương trình, hội nghị "Lãnh đạo bản thân – Dẫn lối sự nghiệp" mang đến cho các bạn trẻ được có...
quảng cáo

Sự chuyển dịch thị trường lao động chưa từng có này ít nhiều mang lại cho sinh viên sự hoang mang về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Một lần nữa, giới trẻ phải đối mặt với thời đại VUCA.

Để thích nghi với những sự thay đổi, chúng ta cần hiểu rõ những giá trị của bản thân, trang bị những hành trang cần thiết cho con đường sự nghiệp tương lai. Cùng với đó, chúng ta cũng cần trang bị những kiến thức về lộ trình tuyển dụng, nhận thức về những rào cản sinh viên đang phải đối mặt.

HỘI THẢO: LÃNH ĐẠO BẢN THÂN - DẪN LỐI SỰ NGHIỆP

Thấu hiểu được điều đó, Leadership Unitour được ra đời với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ, thấu hiểu và dẫn lối. Trong khuôn khổ chương trình, hội nghị "Lãnh đạo bản thân – Dẫn lối sự nghiệp" mang đến cho các bạn trẻ được có cơ hội hiểu bản thân và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế về thị thường lao động hậu COVID.

** HỘI NGHỊ: LÃNH ĐẠO BẢN THÂN – DẪN LỐI SỰ NGHIỆP

1. Thời gian: 08h30 - 11h30 Thứ bảy, ngày 05/12/2020

2. Địa điểm: Học viện Chính sách và Phát triển - Khu đô thị Nam An Khánh, Hà Nội

3. Chi phí tham dự: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Đăng ký tham dự ngay tại: https://bit.ly/UnitourAPD

Hạn đăng ký: 23h59' ngày 03/05/2020

Thông tin liên hệ:

(+84) 366 581 487 - Thu Hằng - Trưởng ban dự án

Email: [email protected]

(+84) 329 767 325 - Ngọc Tú - Phó trưởng ban dự án

Email: [email protected]