Hội thảo học bổng du học Nhật Bản - Tháng 12/2018

Hội thảo học bổng du học Nhật Bản - Tháng 12/2018 Hội thảo học bổng du học Nhật Bản - Tháng 12/2018 Có rất nhiều con đường qua Nhật: đi thực tập sinh, tu nghiệp sinh, kỹ sư... Nhưng chắc hẳn du học sinh Nhật vẫn chiếm con số đông đảo nhất. Nhiều bạn muốn đi Nhật du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và trao đổi thông tin, hỏi đáp trực tiếp, chạm tay tới giấc mơ du học Nhật với các HỌC BỔNG uy tín từ các doanh nghiệp Nhật Bản tại Hội thảo học bổng du học Nhật Bản - Tháng 12!  Đây sẽ là cơ hội để bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng cho giấc mơ du học xứ sở hoa anh đào của mình. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN 1. Thời gian: 10h30 - 11h30, ngày 01/12/2018 2. Địa điểm: Nhật...
quảng cáo

Có rất nhiều con đường qua Nhật: đi thực tập sinh, tu nghiệp sinh, kỹ sư... Nhưng chắc hẳn du học sinh Nhật vẫn chiếm con số đông đảo nhất. Nhiều bạn muốn đi Nhật du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và trao đổi thông tin, hỏi đáp trực tiếp, chạm tay tới giấc mơ du học Nhật với các HỌC BỔNG uy tín từ các doanh nghiệp Nhật Bản tại Hội thảo học bổng du học Nhật Bản - Tháng 12

Đây sẽ là cơ hội để bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng cho giấc mơ du học xứ sở hoa anh đào của mình.

Hội thảo học bổng du học Nhật Bản - Tháng 12 năm 2018

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN

1. Thời gian: 10h30 - 11h30, ngày 01/12/2018

2. Địa điểm: Nhật ngữ Yuki, tầng 8 tòa nhà 101A, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội

3. Đơn vị tổ chức: Yuki Center

Yuki Center được xây dựng nhằm mục tiêu trở thành người dẫn đường cho tất cả các học viên trong việc nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Nhật, xây dựng kế hoạch học tập, du học & việc làm tiếng Nhật; đồng thời tư vấn, hỗ trợ việc làm full time và part time cho học viên.

Với lịch sử gần 100 năm của tập đoàn KOSAIDO ở Nhật, Yuki Center cam kết có thể hỗ trợ các học viên từ khi còn là học sinh THPT cho tới khi tốt nghiệp đại học & tìm kiếm việc làm cũng như gây dựng sự nghiệp vững chắc dù ở Nhật Bản hay Việt Nam.

4. Cách thức tham dự:

>> Vui lòng điền vào form đăng ký tại đây: https://goo.gl/YYcuCN

(Miễn phí vào cửa)

Hotline liên hệ: 0945 285 025 (Ms. Hà) - 038 885 6368 (Ms. Nga)

Hội thảo học bổng du học Nhật Bản - Tháng 12 năm 2018

Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra Hội thảo du học Nhật Bản rồi, các bạn nhanh chóng đăng ký tham gia trước khi BTC khép lại danh sách nhé!

______________

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ YUKI - TẬP ĐOÀN KOSAIDO JAPAN

Địa chỉ: Tầng 5 & 8, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: http://www.yukicenter.com/

Email: [email protected]