Hội thảo Hậu Covid - Sự chuẩn bị của doanh nghiệp Việt Nam

Hội thảo Hậu Covid - Sự chuẩn bị của doanh nghiệp Việt Nam Những từ cuối tháng 4 đến nay, doanh nghiệp như “ngồi trên đống lửa” vì những tác động tiêu cực của đợt cao điểm bùng phát trở lại của dịch Covid-19. Nhiều tổ chức nghiên cứu trong và ngoài nước dự báo tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2021 sẽ còn gặp nhiều khó khăn, nhiều ngành kinh tế quan trọng sẽ tiếp tục trải qua một năm không hề dễ dàng. Vậy, với tình hình thực tại, nền kinh tế, thương mại của Việt Nam và thế giới sẽ đi về đâu, theo những xu hướng nào? Doanh nghiệp Việt Nam cần ứng phó ra sao? Nhằm làm rõ các xu hướng, vấn đề lớn trong kinh tế, thương mại mà doanh nghiệp Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung phải đối mặt, từ đó, giúp doanh nghiệp Việt Nam chủ động ứng phó với những khủng...
quảng cáo

Những từ cuối tháng 4 đến nay, doanh nghiệp như “ngồi trên đống lửa” vì những tác động tiêu cực của đợt cao điểm bùng phát trở lại của dịch Covid-19. Nhiều tổ chức nghiên cứu trong và ngoài nước dự báo tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2021 sẽ còn gặp nhiều khó khăn, nhiều ngành kinh tế quan trọng sẽ tiếp tục trải qua một năm không hề dễ dàng.

Vậy, với tình hình thực tại, nền kinh tế, thương mại của Việt Nam và thế giới sẽ đi về đâu, theo những xu hướng nào? Doanh nghiệp Việt Nam cần ứng phó ra sao?

Nhằm làm rõ các xu hướng, vấn đề lớn trong kinh tế, thương mại mà doanh nghiệp Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung phải đối mặt, từ đó, giúp doanh nghiệp Việt Nam chủ động ứng phó với những khủng hoảng của thị trường, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương (iEIT) trân trọng tổ chức Hội thảo "Hậu Covid: Sự chuẩn bị của doanh nghiệp Việt Nam".

Hội thảo Hậu Covid - Sự chuẩn bị của doanh nghiệp Việt Nam

Đến tham dự hội thảo, quý vị có cơ hội lắng nghe những chia sẻ, nhận định, dự báo về tổng quan nền kinh tế, thương mại trong nước và quốc tế; các xu hướng mới của thị trường; khuyến nghị doanh nghiệp Việt Nam trước diễn biến khó lường của nền kinh tế toàn cầu... từ các chuyên gia hàng đầu cả nước trong lĩnh vực kinh tế, thương mại quốc tế.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 14h00 - 17h00 Thứ Sáu - Ngày 25/06/2021

2. Hình thức: Trực tuyến

Link đăng ký: https://zfrmz.com/DpaXbPc3MEhxTC7JDBOC

3. Đối tượng tham dự:

+ Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý các cấp trong doanh nghiệp

+ Các cá nhân quan tâm đến vấn đề này

4. Chủ trì: Ông Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương

5. Diễn giả:

+ Đại diện đến từ Google Việt Nam

+ Đại diện đến từ Trung tâm WTO và Hội nhập – VCCI

+ Đại diện đến từ Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh - CBAS

+ Đại diện đến từ Khoa Kinh tế quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương

6. Khách mời bình luận: Các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp là khách hàng, đối tác, cộng đồng doanh nghiệp iEIT

___________

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ:

+ Trưởng ban tổ chức: Trần Thị Hồng Thắm

Email: [email protected]

Tel: 0966 920 170

+ Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế:

Website: ieit.vn / ieit.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Vienkinhte.ftu

Email: [email protected]

Tel: 0909 111 485 (nhánh 1)

Địa chỉ: A1007 Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN