Hội thảo Ecofilm - Làm phim bền vững

Hội thảo Ecofilm - Làm phim bền vững * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO 1. Thời gian: 19h00 Thứ Sáu - Ngày 17/12/2021 2. Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom (https://goethe-institut.zoom.us/j/82000415548) 3.  Cách thức tham gia: Vui lòng đăng ký tại ĐÂY Đăng ký của bạn sẽ được xử lý hoàn toàn ẩn danh tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU. Dữ liệu của bạn sẽ không được chia sẻ với bên thứ ba. Chúng được sử dụng riêng cho thống kê nội bộ và cho phép chúng tôi đưa ra kết luận về chất lượng của các ưu đãi của chúng tôi. Nếu bạn nhấp vào "Tiếp theo" bằng cách sử dụng mũi tên bên dưới, cookie sẽ được đặt để lưu dữ liệu bạn đã nhập. Không có dữ liệu cá nhân được lưu. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đăng ký tham dự chương trình. Đây là một...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 19h00 Thứ Sáu - Ngày 17/12/2021

2. Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom

(https://goethe-institut.zoom.us/j/82000415548)

3.  Cách thức tham gia: Vui lòng đăng ký tại ĐÂY

Đăng ký của bạn sẽ được xử lý hoàn toàn ẩn danh tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU. Dữ liệu của bạn sẽ không được chia sẻ với bên thứ ba. Chúng được sử dụng riêng cho thống kê nội bộ và cho phép chúng tôi đưa ra kết luận về chất lượng của các ưu đãi của chúng tôi. Nếu bạn nhấp vào "Tiếp theo" bằng cách sử dụng mũi tên bên dưới, cookie sẽ được đặt để lưu dữ liệu bạn đã nhập. Không có dữ liệu cá nhân được lưu.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã đăng ký tham dự chương trình.

Hội thảo Ecofilm - Làm phim bền vững

Đây là một trong hai hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về sản xuất phim tài liệu dành cho các nhà làm phim có quan tâm do Viện Goethe phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên và Phát triển và FOUR PAWS Việt/ CƠ SỞ BẢO TỒN Gấu Ninh Bình tổ chức.

Những câu chuyện về làm phim nói chung và phim tài liệu nói riêng của Việt Nam cũng như những thách thức và cơ hội trong việc đảm bảo sản xuất phim bền vững hiện nay sẽ được trao đổi cởi mở thông qua phiên thảo luận với các thành viên Ban Cố vấn của dự án và những đạo diễn phim giàu kinh nghiệm của Việt Nam, đặc biệt là hai nhóm làm phim được lựa chọn tham gia Dự án sản xuất phim tài liệu sinh thái 2021-2022.

Nhằm mang đến những góc nhìn mang tính quốc tế, Hội thảo cũng sẽ có sự tham gia của khách mời đặc biệt, ông Philip Gassmann, Giám đốc và Nhà sản xuất Truyền hình, Phim có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng tại các thị trường của Đức, Pháp và Hoa Kỳ. Từ năm 2013, các nghiên cứu, hội thảo tập huấn của ông tập trung vào sản xuất Phim Xanh, Công nghệ Phim Xanh và Tâm lý & Truyền thông Xanh trên mọi khía cạnh của sản xuất phim: Năng lượng, ánh sáng, giao thông, thiết kế, xây dựng, phục vụ ăn uống, tòa nhà, văn phòng, dấu chân carbon, kế hoạch sản xuất xanh cũng như kể chuyện và phát triển xanh.

Thông tin chi tiết về Dự án:

https://www.goethe.de/ins/vn/vi/kul/ccn/efp.html

Thông tin Liên hệ về dự án:

[email protected] (Ms. Loan) l M: 093 2211 407