Hội thảo Du học Úc - Tôi Lớn Tôi Bay

Hội thảo Du học Úc - Tôi Lớn Tôi Bay Hội thảo Du học Úc "TÔI LỚN TÔI BAY" - hội thảo online đầu tiên của Excel Education, diễn ra vào ngày 12/06/2021, là buổi trò chuyện với các khách mời đang học và làm việc tại các ngành nghề khác nhau. Đến với hội thảo này, bạn ĐƯỢC gì? + Có một thế giới quan rõ nét hơn về Úc thông qua những trải nghiệm thực tế 100% từ các khách mời đã có thời gian học tập và làm việc đủ lâu tại Úc. + Vững vàng tâm lý, xóa bỏ cảm giác lạc lõng và sợ hãi khi nghe nói đến việc du học bằng cách nắm được các tips để vượt qua từ khách mời. + Đặt câu hỏi trực tiếp với khách mời, giải đáp thắc mắc rõ ràng cụ thể. Excel Education tin rằng dù ở độ tuổi nào, nếu đã muốn bước ra...
quảng cáo

Hội thảo Du học Úc "TÔI LỚN TÔI BAY" - hội thảo online đầu tiên của Excel Education, diễn ra vào ngày 12/06/2021, là buổi trò chuyện với các khách mời đang học và làm việc tại các ngành nghề khác nhau.

Đến với hội thảo này, bạn ĐƯỢC gì?

+ Có một thế giới quan rõ nét hơn về Úc thông qua những trải nghiệm thực tế 100% từ các khách mời đã có thời gian học tập và làm việc đủ lâu tại Úc.

Hội thảo Du học Úc - Tôi Lớn Tôi Bay

+ Vững vàng tâm lý, xóa bỏ cảm giác lạc lõng và sợ hãi khi nghe nói đến việc du học bằng cách nắm được các tips để vượt qua từ khách mời.

+ Đặt câu hỏi trực tiếp với khách mời, giải đáp thắc mắc rõ ràng cụ thể.

Excel Education tin rằng dù ở độ tuổi nào, nếu đã muốn bước ra khỏi "vùng an toàn" của mình, thì các bạn đã đủ "lớn". Vậy hãy để buổi hội thảo online này, tiếp thêm động lực cho bạn "BAY" xa!!!

* HỘI THẢO DU HỌC ÚC: TÔI LỚN TÔI BAY

1. Thời gian: 14:00 (giờ Việt Nam) - 17:00 (giờ Úc) | Thứ bảy, ngày 12/06/2021

2. Hình thức: Online qua ứng dụng Zoom

3. Link đăng ký: http://bit.ly/Excel-TLTB

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline/Zalo: 0416003520 - Thảo Dung (trưởng Ban Tổ Chức)