Hội thảo du học Nhật Bản - Job Fair 2019

Hội thảo du học Nhật Bản - Job Fair 2019 Hội thảo du học Nhật Bản - Job Fair 2019 với sự tham gia của các trường Đại học, Cao đẳng, và các trường Nhật ngữ trên khắp cả nước. Bạn sẽ đước giải đáp mọi thắc mắc về du học, và được hướng dẫn làm hồ sơ du học miễn phí. Ngoài ra còn có các doanh nghiệp, xí nghiệp và các công ty Nhật tham gia tuyển chọn kỹ sư với nhiều loại ngành nghề khác nhau (kỹ sư IT, cơ khí, xây dựng thiệt kế..vv..). Hãy tham gia FAIR 2019 để trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ nhất và có cơ hội nhận các học bổng từ doanh nghiệp và các trường đại học uy tín! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO DU HỌC 1. Thời gian:  2. Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm VJCC Đại Học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng,...
quảng cáo

Hội thảo du học Nhật Bản - Job Fair 2019 với sự tham gia của các trường Đại học, Cao đẳng, và các trường Nhật ngữ trên khắp cả nước. Bạn sẽ đước giải đáp mọi thắc mắc về du học, và được hướng dẫn làm hồ sơ du học miễn phí.

Ngoài ra còn có các doanh nghiệp, xí nghiệp và các công ty Nhật tham gia tuyển chọn kỹ sư với nhiều loại ngành nghề khác nhau (kỹ sư IT, cơ khí, xây dựng thiệt kế..vv..).

Hãy tham gia FAIR 2019 để trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ nhất và có cơ hội nhận các học bổng từ doanh nghiệp và các trường đại học uy tín!

Hội thảo du học  Nhật Bản - Job Fair  2019

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO DU HỌC

1. Thời gian

2. Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm VJCC Đại Học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

3. Cách thức tham dự:

Đăng ký tại link: http://tinyurl.com/yxpkgpgb

________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/Newsky25392

Email: [email protected]

Phone: 0981 817 630