Hội thảo Data Analyst - Hướng đi mới cho sinh viên khối ngành Kinh tế

Hội thảo Data Analyst - Hướng đi mới cho sinh viên khối ngành Kinh tế Đặc biệt đối với những sinh viên các khối ngành kinh tế, phân tích dữ liệu chính là một hướng đi mới được rất nhiều người lựa chọn trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ kéo theo nhu cầu về phân tích data, phân tích các đối tượng khách hàng hay phân tích rủi ro,… Xuất phát từ thực tiễn trên, CLB Nhà Ngân hàng Tương lai trực thuộc Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Thương dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Tài chính - Ngân hàng quyết định tổ chức hội thảo chuyên đề mang tên: "DATA ANALYST – HƯỚNG ĐI MỚI CHO SINH VIÊN KHỐI NGÀNH KINH TẾ" nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những hiểu biết cần thiết về ngành phân tích dữ liệu (Data analytics), qua đó giúp các bạn quyết định được hướng đi đúng đắn của...
quảng cáo

Đặc biệt đối với những sinh viên các khối ngành kinh tế, phân tích dữ liệu chính là một hướng đi mới được rất nhiều người lựa chọn trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ kéo theo nhu cầu về phân tích data, phân tích các đối tượng khách hàng hay phân tích rủi ro,…

Xuất phát từ thực tiễn trên, CLB Nhà Ngân hàng Tương lai trực thuộc Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Thương dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Tài chính - Ngân hàng quyết định tổ chức hội thảo chuyên đề mang tên: "DATA ANALYST – HƯỚNG ĐI MỚI CHO SINH VIÊN KHỐI NGÀNH KINH TẾ" nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những hiểu biết cần thiết về ngành phân tích dữ liệu (Data analytics), qua đó giúp các bạn quyết định được hướng đi đúng đắn của bản thân trong tương lai.

Hội thảo Data Analyst - Hướng đi mới cho sinh viên khối ngành Kinh tế

 

 

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 17h30 Thứ ba, ngày 04 tháng 05 năm 2021

2. Địa điểm: Hội trường D201 - Trường Đại học Ngoại thương - 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

3. Đối tượng tham gia:

Sinh viên đang theo học các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội có mong muốn tìm hiểu về Ngân hàng.

Sinh viên học tập tại các trường đại học có khối ngành Kinh tế - Tài chính.

4. Lợi ích khi đến với hội thảo:

+ Cung cấp các kiến thức hữu ích và nhận thức đúng đắn về ngành phân tích dữ liệu (Data analytics).

+ Cung cấp cái nhìn toàn diện về xu hướng phát triển và tiêu chí tuyển dụng của các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay và các tổ chức liên quan.

+ Trang bị những kỹ năng quan trọng cho công việc.

+ Lắng nghe lời chia sẻ quý báu và tham gia trao đổi trực tiếp với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đến từ các ngân hàng cũng như các tổ chức khác.

+ Cơ hội khám phá ra những tiềm năng của bản thân và mở ra sự lựa chọn mới cho sự nghiệp.

"Bạn không cần phải tuyệt vời để bắt đầu, nhưng bạn cần phải bắt đầu để trở nên tuyệt vời." (Zig Ziglar). Để không phải nuối tiếc hai từ "Giá như" và gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai, từ bây giờ các bạn sinh viên nên bắt đầu tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm làm tiền đề vững chắc cho công việc sau này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo ngay thôi nào!

5. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/Hoithao2021

________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/futurebankersnetwork.ftu

Email: [email protected]

Hotline: 0916922219 (Ms. Ngọc Minh) - 0857264692 ( Ms.Thanh Phương).