Hội thảo: "Chăm sóc da cho bé"

Hội thảo: "Chăm sóc da cho bé" Nhằm mang đến cho ba mẹ cơ hội chăm sóc và nuôi dạy bé tốt hơn, Bé Ong Sài Gòn giới thiệu đến ba mẹ chuỗi sự kiện "Talk to experts - Nói chuyện với chuyên gia" trong năm học mới này. HỘI THẢO CHĂM SÓC DA CHO BÉ sẽ là sự kiện mở đầu cho chuỗi "Talk to experts" diễn ra vào ngày 22/09 tới đây. Tại buổi hội thảo, ba mẹ sẽ có cơ hội nói chuyện với Dr. Huệ - chuyên gia về da liễu với 15 năm kinh nghiệm trong mảng chăm sóc và điều trị da. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia trước khi BTC khép lại danh sách khách mời nhé! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 08h00 - 11h00, Thứ bảy - ngày 22/09/2018 2. Địa điểm: Bé Ong Sài Gòn An Phú - 37 An Phú, P....
quảng cáo

hội thảo Chăm sóc da cho bé

Nhằm mang đến cho ba mẹ cơ hội chăm sóc và nuôi dạy bé tốt hơn, Bé Ong Sài Gòn giới thiệu đến ba mẹ chuỗi sự kiện "Talk to experts - Nói chuyện với chuyên gia" trong năm học mới này.

HỘI THẢO CHĂM SÓC DA CHO BÉ sẽ là sự kiện mở đầu cho chuỗi "Talk to experts" diễn ra vào ngày 22/09 tới đây. Tại buổi hội thảo, ba mẹ sẽ có cơ hội nói chuyện với Dr. Huệ - chuyên gia về da liễu với 15 năm kinh nghiệm trong mảng chăm sóc và điều trị da.

Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia trước khi BTC khép lại danh sách khách mời nhé!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 08h00 - 11h00, Thứ bảy - ngày 22/09/2018

2. Địa điểm: Bé Ong Sài Gòn An Phú - 37 An Phú, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

3. Ban tổ chức: Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn

4. Đối tượng tham gia: Cha mẹ các bé từ 12 tháng - 6 tuổi

hội thảo Chăm sóc da cho bé

5. Nội dung hội thảo:

a, Chia sẻ kiến thức chăm sóc làn da em bé do chấn thương:

+ Sơ cứu làn da cho em bé khi bị bỏng.

+ Khi trẻ bị trầy xước ngoài da.

b, Chăm sóc làn da em bé do các bệnh về nhiễm khuẩn

+ Bệnh rôm sảy: Cần làm gì khi trẻ mắc rôm sảy? Cách phòng chứng rôm sảy cho trẻ?

+ Bệnh thủy đậu (trái rạ): Biến chứng, điều trị triệu chứng, phòng ngừa và điều trị bội nhiễm, những điều không nên làm,...

+ Bé bị côn trùng cắn, muỗi đốt.

6. Cách thức tham dự:

Quý phụ huynh vui lòng điền vào form đăng ký tại: ĐÂY

hội thảo Chăm sóc da cho bé

* THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn là trường mầm non cao cấp được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giáo Dục Talent. Trường được tổ chức theo mô hình giáo dục của Anh với cách tiếp cận Reggio Emilia, lấy trẻ làm trọng tâm và tôn trọng sự phát triển riêng biệt của từng bé. Trẻ được phát triển qua các mối quan hệ tích cực, được tôn trọng và được tỏa sáng mỗi ngày.

Trường chú trọng vào trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi, là khoảng thời gian vàng hình thành tính cách và trí thông minh của trẻ. Chương trình của trường được thiết kế xoay quanh 7 lĩnh vực trọng tâm:

+ Phát triển cá nhân, ý thức xã hội và tình cảm

+ Phát triển giao tiếp và ngôn ngữ

+ Phát triển thể chất

+ Phát triển ngôn ngữ đọc viết

+ Toán học

+ Phát triển hiểu biết về thế giới xung quanh

+ Thẩm mỹ và thiết kế nghệ thuật

Mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, kỹ năng, tính khí và tiềm năng cho trẻ thông qua việc tích hợp các giờ học hiện đại, được tổ chức thông qua các phương pháp dạy học tối tân, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị một cách tỉ mỉ, có lựa chọn, phong phú và có sẵn.

Luôn luôn có một thiên tài trong mỗi đứa trẻ nếu để trẻ được tự do phát triển với những khả năng sáng tạo vô hạn của mình.

________________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/be.ong.saigon/

Website: http://beongsaigon.edu.vn/

Hotline: 096 270 79 08