Hội thảo: "Binance Hanoi Meetup 2018"

Hội thảo: "Binance Hanoi Meetup 2018" Sự kiện Binance Hanoi Meetup được tạo ra với mong muốn đem lại những giá trị cốt lõi nhằm lan tỏa kiến thức cho cộng đồng và làm cầu nối gắn kết những người có cùng đam mê trong ngành công nghiệp mã hóa. Hãy đến cùng chúng tôi tại sự kiện lần này để được giải đáp những thắc mắc lâu nay, để chia sẻ kiến thức và hơn hết là kết nối cộng đồng ngày một lớn mạnh hơn! Như một lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi xin gửi tặng đến 10 khán giả may mắn nhất 1 món quà đặc biệt từ chương trình. Còn chờ gì nữa mà không đốt cháy mùa hè với Binance!!!! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN 1. Thời gian: 19h00 - 21h00, Thứ năm - ngày 16/08/2018 2. Địa điểm: BKHUP Co-Working Space (A17, 17 Tạ Quang Bửu,...
quảng cáo

Sự kiện Binance Hanoi Meetup được tạo ra với mong muốn đem lại những giá trị cốt lõi nhằm lan tỏa kiến thức cho cộng đồng và làm cầu nối gắn kết những người có cùng đam mê trong ngành công nghiệp mã hóa.

Hội thảo Binance Hanoi Meetup 2018

Hãy đến cùng chúng tôi tại sự kiện lần này để được giải đáp những thắc mắc lâu nay, để chia sẻ kiến thức và hơn hết là kết nối cộng đồng ngày một lớn mạnh hơn!

Như một lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi xin gửi tặng đến 10 khán giả may mắn nhất 1 món quà đặc biệt từ chương trình. Còn chờ gì nữa mà không đốt cháy mùa hè với Binance!!!!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

1. Thời gian: 19h00 - 21h00, Thứ năm - ngày 16/08/2018

2. Địa điểm: BKHUP Co-Working Space (A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội)

3. Đơn vị tổ chức: Binance Việt Nam

4. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/2KfRh7W

(Do số lượng ghế ngồi có hạn nên quý vị hãy nhanh chóng đăng ký trước khi BTC chốt danh sách)

5. Chi phí: Free vé vào cổng và phục vụ đồ ăn nhẹ!

_________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hện BTC qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Website: http://binance.com/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese