Hội sách trăng tròn 2022

Hội sách trăng tròn 2022 Thông tin từ ban tổ chức: HỘI SÁCH TRĂNG TRÒN  Tặng con tri thức - Vui đón trăng vàng “Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu Cán đây rất dài cán cao quá đầu Em cầm đèn sao em hát vang vang Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan…” Một mùa Trung thu nữa lại về, hòa cùng sự háo hức, hân hoan của các em học sinh nhân ngày tựu trường sắp tới. Mùa Trung thu - mùa tựu trường năm nay sẽ khác biệt hơn hẳn những năm trước, bởi Hội sách Trăng tròn sẽ trở lại với thật nhiều hoạt động và QUÀ TẶNG ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ, cùng thật nhiều ƯU ĐÃI dành cho bố mẹ. ◾ GIẢM đến 80% nhiều đầu sách hấp dẫn. ◾ GIẢM GIÁ 30% toàn bộ sách mới. ◾ Sách đồng giá CHỈ 5K,...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

HỘI SÁCH TRĂNG TRÒN 

Tặng con tri thức - Vui đón trăng vàng

“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu

Cán đây rất dài cán cao quá đầu

Em cầm đèn sao em hát vang vang

Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan…”

Một mùa Trung thu nữa lại về, hòa cùng sự háo hức, hân hoan của các em học sinh nhân ngày tựu trường sắp tới. Mùa Trung thu - mùa tựu trường năm nay sẽ khác biệt hơn hẳn những năm trước, bởi Hội sách Trăng tròn sẽ trở lại với thật nhiều hoạt động và QUÀ TẶNG ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ, cùng thật nhiều ƯU ĐÃI dành cho bố mẹ.

◾ GIẢM đến 80% nhiều đầu sách hấp dẫn.

◾ GIẢM GIÁ 30% toàn bộ sách mới.

◾ Sách đồng giá CHỈ 5K, 10K, 15K...

CHUỖI SỰ KIỆN THÚ VỊ

Với mong muốn góp phần nâng cao văn hóa đọc, đồng thời tạo ra một không gian văn hóa dân gian bổ ích, tôn vinh những đẹp của văn hóa truyền thống, Hội sách Trăng tròn cũng mang đến chuỗi workshop sáng tạo thú vị cho bé.

◾ Tô màu chủ đề trung thu

◾ Làm đèn lồng trung thu

◾ Trang trí mặt nạ

◾ Làm đồ chơi trung thu

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Bên cạnh các ưu đãi giảm giá cực sâu, sách đồng giá từ 5k, các hoạt động trải nghiệm thú vị, bố mẹ và bé còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia các hoạt động tại hội sách:

◾ Chụp ảnh check in nhận quà

◾ Bốc thăm may mắn - Ai cũng có quà

◾ Nhận quà tặng miễn phí tại Hội sách

◾ Quà tặng theo đơn hàng

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà, tặng bé nhiều đầu sách hay với giá ưu đãi, trải nghiệm một mùa trung thu đáng nhớ tại Hội sách Trăng tròn 2022 bố mẹ nhé.

HỘI SÁCH TRĂNG TRÒN

Thời gian: 8h00 - 21h00 ngày 08 - 11/09/2022

Địa điểm: Sân quảng trường nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký để nhận quà miễn phí ngay tại đây: https://bit.ly/dang_ky_nhan_qua_hoi_sach

--------------

Đinh Tị Books xin dành tặng 1 cuốn Bách khoa thư về thế giới thực vật - Cây, Lá, Hoa và Hạt cho 1 bạn may mắn nhất khi chọn Tham gia

và Chia sẻ sự kiện Hội sách Trăng tròn.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 12/9/2022 bạn nhé.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện