Hội Sách "Đọc Đi Chờ Chi" 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

quảng cáo

Hội sách "ĐỌC ĐI CHỜ CHI" là một hoạt động thiết thực trong Dự án "THƯ VIỆN GHẾ ĐÁ" với mục đích đặc biệt giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn ý nghĩa, giá trị to lớn của sách và văn hóa "Đọc" đối với cuộc sống, góp phần đẩy mạnh phong trào đọc, học hỏi và ứng dụng theo sách, xây dựng thói quen, niềm đam mê đọc trong cộng đồng sinh viên.

- Tại Hội sách lần này, Đội SIFE CoFER sẽ mang tới cho tất cả độc giả:

* Tự do tham quan, mua bán trong các gian hàng sách của Hội sách - Nhiều gian hàng sách giảm giá, cùng các Voucher mua sách hấp dẫn từ Đội.

* Cơ hội chơi các trò chơi để nhận nhiều phần quà hấp dẫn, ý nghĩa và giá trị: Vé xem phim từ cụm rạp CGV, Sách, sổ tay, móc khóa, bookmark.

* Hơn 500 bạn sinh viên COFER tham dự.

* Tổng hợp 1500 quyển sách đa dạng với phong phú các thể loại như: Sách truyền cảm hứng, kỹ năng sống, truyện ngắn, khoa học thường thức và văn học Việt Nam hiện đại .v..v.. Và rất rất nhiều các thể loại sách khác nữa đến từ Đơn vị đồng hành "Nhà sách Văn Lang".

- Chi tiết về hạng mục sách giảm giá đặc biệt:

+ Bạn sẽ là người nhận ưu đãi đặc biệt nếu bạn có voucher giảm giá 30% (Khi quyên góp 2 quyển sách) và áp dụng khi mua tất cả các loại sách khi ngày hội diễn ra.

+ Các gian hàng sách đồng giá 5.000 - 15.000 và 15.000 - 25.000 đồng sẽ là những sự lựa chọn hấp dẫn giúp tủ sách và kho kiến thức của bạn ngày càng dày dặn và phong phú hơn . Đặc biệt, tại hội sách còn có gian hàng chia sẻ giáo trình nơi các bạn có thể tìm thêm nhiều tài liệu tham khảo bổ ích phục vụ quá trình học tập cho bản thân mình.

Đồng thời, TALKSHOW TRONG HỘI SÁCH hứa hẹn sẽ mang đến các bạn một làn sóng mới trong cách thấu hiểu, nhìn nhận bản thân, từ đó giúp định vị chính mình hiện tại và hoạch định những điều bản thân "cần" để tạo nên cuộc sống hằng mong muốn.

Để hiểu rõ hơn giá trị đồng thời phát triển thói quen đọc sách trong cộng đồng tôi, bạn và chúng ta ~ Hãy cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau xây dựng và cùng nhau kiến tạo nên 18000phút đọc sách trong không gian hứng khởi, sôi động của hệ sinh thái đọc, nơi niềm đam mê hòa chung cùng thoát xác để tạo nên những đột phá tất cả sẽ bắt đầu tại ngày HỘI SÁCH " ĐỌC ĐI CHỜ CHI ".

Địa điểm: Phòng A201, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (287 Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM).

Thời gian: Lúc 7hh30 đến 17h00, ngày 08/12/2019.

Lưu ý: Thời gian check-in lúc 7h00.

- Link đăng ký tham dự Talkshow trong HỘI SÁCH "ĐỌC ĐI CHỜ CHI": TẠI ĐÂY

- ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW 100 bạn đăng ký và đến tham dự sớm sẽ có:

Cơ hội bốc thăm trúng thưởng trong "Hội sách" và nhận được các phần quà hấp dẫn như:

- Bình nước giữ nhiệt

- Cặp vé xem phim đến từ tất cả các cụm rạp CGV

- Nhiều quyển sách hấp dẫn đến từ Đội SIFE COFER

"ĐỌC ĐI CHỜ CHI" - Hãy nhanh tay nhấn link đăng ký để cùng SIFE xây dựng văn hóa đọc, kiến tạo cuộc sống tốt đẹp cho bạn và cộng đồng: TẠI ĐÂY

 

Update thêm thông tin tại trang sự kiện