Hội Nghị Thượng Đỉnh Giả Định Asean (Model Asean Summit- Mas V) 2022

Hội Nghị Thượng Đỉnh Giả Định Asean (Model Asean Summit- Mas V) 2022 Thông tin từ ban tổ chức: - Model ASEAN Summit V - 2022 - Thời gian diễn ra (Date): 25/3 - 27/3/2022 (03 ngày - 03 days) - Địa điểm (Venue): Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam (Ho Chi Minh City - Vietnam) - Hạn chót đăng ký (Registration Deadline): 28/02/2022 Thông tin chi tiết và đăng ký dưới comment (Information link is in comment section) ------------------- Ngày lành tháng tốt, 21h hôm nay theo giờ Trái Đất, IYC Vietnam chính thức mở đơn chiêu mộ anh tài, những vì sao tinh tú cho chuyến khám phá vũ trụ MAS xinh đẹp aka đại biểu thường niên của Hội nghị thượng đỉnh giả định ASEAN (Model ASEAN Summit- MAS V). MAS là chương trình mô phỏng “Hội nghị cấp cao ASEAN” giữa các nhà lãnh đạo các quốc gia thành viên ASEAN, thảo luận về các vấn đề...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

- Model ASEAN Summit V - 2022

- Thời gian diễn ra (Date): 25/3 - 27/3/2022 (03 ngày - 03 days)

- Địa điểm (Venue): Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam (Ho Chi Minh City - Vietnam)

- Hạn chót đăng ký (Registration Deadline): 28/02/2022

Thông tin chi tiết và đăng ký dưới comment (Information link is in comment section)

-------------------

Ngày lành tháng tốt, 21h hôm nay theo giờ Trái Đất, IYC Vietnam chính thức mở đơn chiêu mộ anh tài, những vì sao tinh tú cho chuyến khám phá vũ trụ MAS xinh đẹp aka đại biểu thường niên của Hội nghị thượng đỉnh giả định ASEAN (Model ASEAN Summit- MAS V).

MAS là chương trình mô phỏng “Hội nghị cấp cao ASEAN” giữa các nhà lãnh đạo các quốc gia thành viên ASEAN, thảo luận về các vấn đề hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa, và an ninh giữa các nước thành viên với nhau cũng như với các thành viên đối thoại của ASEAN.

- MAS là nơi các bạn trẻ hóa thân thành nguyên thủ quốc gia và đại diện cho chính quốc gia ASEAN mình yêu thích, cất lên tiếng nói của bản thân, chia sẻ quan điểm và đề xuất giải pháp xoay quanh các vấn đề nóng hổi về kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh – chính trị trong khu vực.

- Cũng là MAS nhưng phiên bản năm 2022 có gì đó lạ lắm. MAS V với chủ đề “To beyond and Infinity” hứa hẹn “xịn từ trong xương” với sự tham gia của các đại biểu quốc tế. Ba ngày diễn ra hội nghị hứa hẹn là không gian giúp các đại biểu trẻ mở rộng mối quan hệ, nâng cao các kỹ năng mềm, rèn luyện khả năng tiếng Anh và thể hiện vốn hiểu biết về các quốc gia thành viên và Cộng đồng chung ASEAN.

- Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến du hành thú vị chưa nào. 

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện