Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc tế ZIAMS 2018

Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc tế ZIAMS 2018 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI NGHỊ ZIAMS 2018 1. Thời gian: 08h00 - 17h30, ngày 27/09/2018 2. Địa điểm: Riverside Palace - 360D Ben Van Don, Dist.4, HCM 3. Cách thức tham dự: Vui lòng đăng ký tại: LINK + Đăng ký trước ngày 15/9: phí tham dự 950.000 VNĐ / người + Đăng ký trước ngày 20/9: phí tham dự 1.500.000 VNĐ / người + Đăng ký sau ngày 20.09: phí tham dự 2.500.000 VNĐ / người (*Phí đã bao gồm tài liệu, teabreak và cơm trưa*) 4. Nội dung chương trình: Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế ZIAMS 2018 có thể được chia thành 02 phần: a, Phần 1: Ứng dụng công nghệ cao trong da liễu thẩm mỹ + Ứng dụng công nghệ laser trong điều trị các dạng rối loạn tăng sắc tố (nám mảng, tàn nhang, đồi mồi, v.v…): cơ sở khoa học, phân tích...
quảng cáo

Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc tế ZIAMS 2018

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI NGHỊ ZIAMS 2018

1. Thời gian: 08h00 - 17h30, ngày 27/09/2018

2. Địa điểm: Riverside Palace - 360D Ben Van Don, Dist.4, HCM

3. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại: LINK

+ Đăng ký trước ngày 15/9: phí tham dự 950.000 VNĐ / người

+ Đăng ký trước ngày 20/9: phí tham dự 1.500.000 VNĐ / người

+ Đăng ký sau ngày 20.09: phí tham dự 2.500.000 VNĐ / người

(*Phí đã bao gồm tài liệu, teabreak và cơm trưa*)

4. Nội dung chương trình:

Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế ZIAMS 2018 có thể được chia thành 02 phần:

a, Phần 1: Ứng dụng công nghệ cao trong da liễu thẩm mỹ

+ Ứng dụng công nghệ laser trong điều trị các dạng rối loạn tăng sắc tố (nám mảng, tàn nhang, đồi mồi, v.v…): cơ sở khoa học, phân tích vấn đề, xây dựng phác đồ phù hợp, kỹ thuật sử dụng laser và những lưu ý trong trị liệu, ứng dụng LASER VÔ CỰC trong trị liệu và ngăn ngừa nám, cách thức trị liệu laser hiệu quả & không lệ thuộc.

+ Ứng dụng công nghệ ĐIỆN NHIỆT PHÂN HỦY trong triệt tiêu chọn lọc tuyến bã nhờn, giúp triệt dầu và trị mụn vĩnh viễn, điều trị tận gốc và dứt điểm tình trạng mụn tái đi tái lại, cân bằng dầu nhờn, kỹ thuật xử lý dứt điểm mụn đầu đen.

+ Ứng dụng TRẺ HÓA KHÔNG PHẪU THUẬT bằng điện kim, xóa tan bọng mỡ mắt, mỡ nọng cằm, nâng mí sụp, xóa nếp nhăn đuôi mắt, nếp nhăn mí dưới và thon gọn khuôn mặt không cần botox và nâng cơ chọn lọc không cần HIFU.

+ Ứng dụng LASER VI ĐIỂM trong trị liệu sẹo lõm và trẻ hóa da mặt, kỹ thuật bóc tách chọn lọc trong điều trị sẹo lõm chai xơ, xóa nếp nhăn li ti, se khít lỗ chân lông.

b, Phần 2: Các giải pháp trị liệu không cần công nghệ cao

Phương pháp phân tích vấn đề và lựa chọn hoạt chất, nồng độ và xây dựng phác đồ phù hợp trong điều trị các dạng rối loạn sắc tố mà không cần kết hợp laser.

Phương pháp tiêu diệt khuẩn mụn, điều chỉnh sừng hóa, cân bằng dầu nhờn trong điều trị mụn tận gốc bằng mesotherapy và thay da sinh học.

Liệu pháp căng bóng da, trẻ hóa, nâng cơ, se khít chân lông, tiêu mỡ, xóa nếp nhăn, v.v… không dùng công nghệ cao.

5. Thông tin diễn giả chính thức của Hội nghị ZIAMS 2018:

+ Ts. Bs. Ryan Tavakoli (USA) với 15 năm kinh nghiệm hành nghề thẩm mỹ tại Hoa Kỳ, và đã được chứng nhận thẩm định chuyên môn của Hội đồng Y khoa, chứng chỉ hành nghề đồng thời tại cả 2 bang Washington và Oregon, cùng với vô số các chứng chỉ chuyên ngành về da liễu thẩm mỹ, hút mỡ laser, nâng cơ mặt, laser thẩm mỹ và các liệu pháp tiêm chích thẩm mỹ.

+ Ts. Bs. Nima Ostovari (Tây Ban Nha, được WHO vinh danh năm 2005) với nhiều năm nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu về laser thẩm mỹ, là người mở đường ứng dụng cho các thế hệ laser mới nhất như laser Excimer và laser ứng dụng trong trị liệu rối loạn tăng sắc tố. Ngoài ra, ông còn là người tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp trị liệu không cần công nghệ cao để giải quyết tận gốc nhiều vấn đề của da liễu thẩm mỹ như mụn, nám, sẹo lõm, v.v… Ts. Bs. Ostovari đồng thời cũng là bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật da liễu, laser thẩm mỹ. Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc và nghiên cứu tại các trường đại học và bệnh viện danh tiếng ở Thụy Sĩ, Pháp, Iran, nhiều nghiên cứu của ông được đăng tải trên các tạp chí da liễu uy tín tại châu Âu, và đặc biệt nhất là năm 2005, Ts. Bs. Nima Ostovari vinh dự được tổ chức Y tế thế giới (WHO) vinh danh vì những nghiên cứu và cống hiến của mình. Chính vì vậy, cái nhìn của Ts. Bs. Ostovari về da liễu thẩm mỹ sẽ mang tính khái quát và tổng hợp cao, từ đó các phác đồ do ông xây dựng mang tính độc đáo, hiệu quả và triệt để.

+ Ts.Bs. Andreas Roumbas (Cộng Hòa Síp – Cyprus) là thành viên điều hành của WALT (Hiệp Hội Liệu Pháp Laser Thế Giới) và là nhà sáng lập của WALA (Viện Hàn Lâm Laser Ứng Dụng Thế Giới). Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với tất cả các loại laser ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ, và là cố vấn Y Khoa về các liệu pháp ánh sáng cho Bộ Y Tế nước nhà, là tác giả của hơn 10 quyển sách và giáo trình y khoa, từng là chủ tịch của nhiều hội nghị da liễu quốc gia và quốc tế, là giảng viên của nhiều trường đại học y khoa danh giá tại Cộng Hòa Síp và cả New York (Hoa Kỳ), Ts. Bs. Andreas Roumbas sẽ là người mang đến nhiều kiến thức mới lạ, mở ra những chân trời mới cho ngành laser thẩm mỹ Việt Nam với kinh nghiệm trị liệu vô cùng dày dạn và phong phú. Tất cả những khó khăn, những vướng mắc và những hoài nghi về laser và da liễu thẩm mỹ sẽ được Ts. Bs. Andreas Roumbas giải đáp hết sức cặn kẽ và thỏa đáng. Chính vì vậy, Ông cũng được mệnh danh là Thầy của những người Thầy trong ngành da liễu thẩm mỹ Quốc Tế.

(BTC sẽ tiếp tục update danh sách các Ts Bs tham gia báo cáo tại Hội Nghị trong những ngày tiếp theo…)

Chương trình chi tiết và danh sách diễn giả sẽ tiếp tục được cập nhật ngày càng dài hơn và thú vị hơn. Hãy nhanh tay đăng ký để giữ ngay cho mình một vị trí ngồi tốt nhất nhé!