Hội chữ Xuân Kỷ Hợi 2019

Hội chữ Xuân Kỷ Hợi 2019 Hội chữ Xuân Kỷ Hợi 2019 Chủ đề của Hội chữ và triển lãm thư pháp năm nay là “Văn Hiến”. Không gian Hội chữ Xuân năm nay vẫn được phân thành nhiều khu vực với các hoạt động đa dạng. Đặc biệt 60 lều viết chữ của các ông đồ sẽ được phân bố xung quanh Hồ Văn, tạo không gian thoáng đãng cho du khách khi đi xin chữ đầu Xuân. Ban tổ chức cũng rất chú trọng công tác trang trí không gian Hồ Văn, bố trí nhiều nơi chụp ảnh cho du khách. Họp báo khai mạc Hội Chữ Xuân Kỷ Hợi 2019 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI CHỮ XUÂN Thời gian: Từ 29/01/2019 - 17/02/2019 Địa điểm: Hồ Văn - Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Quận Đống Đa - Hà Nội Bên cạnh đó, Khi tham gia Hội Chữ Xuân 2019 du...
quảng cáo

Chủ đề của Hội chữ và triển lãm thư pháp năm nay là “Văn Hiến”. Không gian Hội chữ Xuân năm nay vẫn được phân thành nhiều khu vực với các hoạt động đa dạng. Đặc biệt 60 lều viết chữ của các ông đồ sẽ được phân bố xung quanh Hồ Văn, tạo không gian thoáng đãng cho du khách khi đi xin chữ đầu Xuân. Ban tổ chức cũng rất chú trọng công tác trang trí không gian Hồ Văn, bố trí nhiều nơi chụp ảnh cho du khách.

Họp báo khai mạc Hội Chữ Xuân Kỷ Hợi 2019

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI CHỮ XUÂN

Thời gian: Từ 29/01/2019 - 17/02/2019

Địa điểm: Hồ Văn - Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Quận Đống Đa - Hà Nội

Bên cạnh đó, Khi tham gia Hội Chữ Xuân 2019 du khách còn được chiêm ngưỡng 30 bức thư pháp chữ Hán Nôm và chữ Quốc ngữ với chủ đề “Văn hiến”; tham gia trải nghiệm và tìm hiểu các quy trình làm giấy dó, tìm hiểu về ba dòng tranh dân gian: Hàng Trống, Đông Hồ và Kim Hoàn; tham quan các gian hàng làng nghề truyền thống: Lụa tơ tằm, sơn mài, khảm trai, mây tre đan nghệ thuật, gốm sành sứ, hoa, cây cảnh, mâm ngũ quả ngày tết; tham gia các trò chơi dân gian: Bịt mắt bắt dê, ô ăn quan, đập niêu đất, nhảy sạp, kéo co; lễ hội hoa đăng; các chương trình ca nhạc dân gian, quan họ, ca trù, hát xẩm, hát xoan, bài chòi, chèo, chầu văn; trải nghiệm gói bánh chưng và thưởng thức một số món ăn truyền thống trong ngày tết của Việt Nam.

Theo dõi thêm thông tin tại trang sự kiện