Hội chợ Ý “A TASTE OF ITALY EVERYDAY”

Hội chợ Ý “A TASTE OF ITALY EVERYDAY” Hội chợ Ý “A TASTE OF ITALY EVERYDAY” Thông tin từ ban tổ chức: A TASTE OF ITALY EVERYDAY  Triển lãm Đồ uống, Thực phẩm & Máy móc Ý  Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 12 năm 2021 tại Aeon Mall Long Biên  ---------------------------------------- Nhân dịp này, Đai sự quán Ý tại Việt Nam, Thương vụ Ý tại Thành phố Hồ Chí Minh và ICHAM  – Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam phối hợp tổ chức Hội chợ Ý “A TASTE OF ITALY  EVERYDAY” với sự tham gia của 13 doanh nghiệp hiện đang nhập khẩu và phân phối các sản  phẩm Thực phẩm, Đồ uống và Máy móc Made In Italy. Sự kiện lần này diễn ra trong giai đoạn  hết sức đặc biệt khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên quy mô toàn cầu từ cuối tháng 1/2020 và  diễn biến ngày càng phức tạp đã...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

A TASTE OF ITALY EVERYDAY 

Triển lãm Đồ uống, Thực phẩm & Máy móc Ý 

Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 12 năm 2021 tại Aeon Mall Long Biên 

----------------------------------------

Nhân dịp này, Đai sự quán Ý tại Việt Nam, Thương vụ Ý tại Thành phố Hồ Chí Minh và ICHAM  – Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam phối hợp tổ chức Hội chợ Ý “A TASTE OF ITALY  EVERYDAY” với sự tham gia của 13 doanh nghiệp hiện đang nhập khẩu và phân phối các sản  phẩm Thực phẩm, Đồ uống và Máy móc Made In Italy. Sự kiện lần này diễn ra trong giai đoạn  hết sức đặc biệt khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên quy mô toàn cầu từ cuối tháng 1/2020 và  diễn biến ngày càng phức tạp đã tác động nghiêm trọng nền kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp tới các  doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nhập khẩu phân phối sản phẩm Ý nói riêng  khi chuỗi cung ứng toàn cầu bị gián đoạn, đứt gãy, nhu cầu thị trường sụt giảm. Do vậy sự kiện  này là một hoạt động hết sức quan trọng để hỗ trợ cho doanh nghiệp từng bước tiếp cận lại khách  hàng, hiểu được sự thay đổi về thói quen tiêu dùng trong thời điểm dịch bệnh, và có sự chuẩn bị sẵn sàng thích nghi với môi trường kinh doanh mới sau đại địch. 

Ảnh minh họa ( Nguồn ảnh fanpage: Ambasciata d'Italia in Hanoi)

"A TASTE OF ITALY EVERYDAY" được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 12 tháng 19 năm 2021  tại AEON MALL Long Biên Hà Nội. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà phân phối trong nước  trưng bày sản phẩm của họ và cũng là dịp để người tiêu dùng Việt Nam khám phá và thưởng thức  những sản phẩm hảo hạng Made In Italy như mì Ý, dầu ô liu, cà phê, sốt cà chua, bánh quy, máy  pha cà phê, v.v. 

Trong bốn ngày diễn ra sự kiện, những đơn vị tham gia cùng với các khách mời đặc biệt sẽ làm  phong phú The Italian Corner tại trung tâm mua sắm AEON MALL Tân Phú Celadon với các  chương trình biểu diễn nấu ăn, workshop về cà phê. 

Dưới đây danh sách chính thức của các đơn vị tham gia triển lãm:

 

Exhibitor 

Displayed Product

Eufood Vietnam 

Dầu ô liu, các loại đậu, mì Ý, các loại sốt

Ly Gia Vien Co., Ltd 

Bột mì, Dụng cụ làm mì

Luna JSC 

Mì Ý, các loại sốt, dầu ô liu, rượu vang

Tadavina Company 

Máy pha cà phê và kem

Bach Hop International JSC (Procaffe) 

Máy pha cà phê, cà phê viên nén

6

Gelato Italia 

Kem

Segafredo 

Cà phê

Nhung Nhu JSC 

Mì Ý, các loại sốt, dầu ô liu, giấm

9

Ânnam Fine Food 

Mì Ý, các loại sốt

10 

Italia Lưu Kim 

Rượu

11 

Lighthouse Group Indochina 

Bia, các loại rượu

12 

Vinifera 

Rượu

13 

Tan Long Trading & Service Technology  Co., Ltd (Charles Wembley)

Máy trộn / xay cà phê, lò nướng bánh pizza,  nguyên liệu làm bánh pizza