HỘI CHỢ "NÔNG SẢN SẠCH - TẾT AN LÀNH" 2020 (Nông sản Hữu cơ)

quảng cáo

Hội chợ

I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘ CHỢ

1. Thời gian: từ ngày 14/01 đến ngày 21/01/2020 (tức 20-27 tháng Chạp năm Canh Tý)

2. Địa điểm: Cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô- 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

3. Quy mô hội chợ:

Hội chợ "Nông sản sạch - Tết an lành" 2020 (Nông sản Hữu cơ) dự kiến bao gồm 40-50 gian Nông sản (trong khuôn viên chung "Hội chợ Xuân" quy tụ 400-500 gian hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau).

Dự kiến khách hàng: 10.000 -20.000 lượt người đến thăm quan, mua sắm tại Hội chợ.

4. Cách thức tham dự:

Hiện nay chúng tôi còn duy nhất 10 gian hàng. Vậy kính mời quý đơn vị, hợp tác xã nhanh chóng đăng ký để tham gia chương trình!

Hotline đăng ký: 0931.381.222

II - GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công ty Cổ phần Truyền thông AHC Việt Nam là một trong những Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: "Sáng tạo không ngừng", chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

Với triết lý đó, AHC Việt Nam đã và đang có đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.

AHC Việt Nam đã dần khẳng định đẳng cấp của mình trong các lĩnh vực:

+ Tổ chức sự kiện

+ Booking Quảng cáo truyền hình

+ Sản xuất chương trình truyền hình

+ Sản xuất TVC Quảng cáo

+ THIẾT KẾ & IN ẤN, QUÀ TẶNG

Thực hiện phương châm: "Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp", các sản phẩm của AHC Việt Nam làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ahcvietnam/

Website: http://ahcvietnam.com/

Email: [email protected]

SĐT: 0967 51 55 80 - 024 3221 6186