Hội chợ đổi đồ MOTTAINAI - YUKI CENTER MOTTAINAI FESTIVAL 2021

Hội chợ đổi đồ MOTTAINAI - YUKI CENTER MOTTAINAI FESTIVAL 2021 Thông tin từ ban tổ chức: Bạn có những món đồ ít sử dụng mà bỏ thì thật tiếc vì vẫn còn mới và sử dụng tốt. Thật "TIẾC QUÁ!" phải không nào? “TIẾC QUÁ!" trong tiếng Nhật chính là MOTTAINAI. MOTTAINAI là một trong những lễ hội lớn nhất luôn được mong chờ tại Nhật Bản. Ngày 08/05/2021, Yuki center  cùng Zen center  đồng tổ chức HỘI CHỢ ĐỔI ĐỒ MOTTAINAI 2021. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và tham gia ngay nhé! Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY --------------------- Sự kiện này có gì đặc biệt? Vào cửa tự do, giao lưu cùng các học viên người Nhật, đổi những món đồ bạn ưng ý từ những người tham dự và tìm chủ mới cho các món đồ của bạn. I. Trước sự kiện, từ ngày 19/04 - 29/04 bạn sẽ mang đồ tới 2 địa chỉ: ...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Bạn có những món đồ ít sử dụng mà bỏ thì thật tiếc vì vẫn còn mới và sử dụng tốt. Thật "TIẾC QUÁ!" phải không nào?

“TIẾC QUÁ!" trong tiếng Nhật chính là MOTTAINAI. MOTTAINAI là một trong những lễ hội lớn nhất luôn được mong chờ tại Nhật Bản.

Ngày 08/05/2021, Yuki center  cùng Zen center  đồng tổ chức HỘI CHỢ ĐỔI ĐỒ MOTTAINAI 2021. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và tham gia ngay nhé!

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

---------------------

Sự kiện này có gì đặc biệt?

Vào cửa tự do, giao lưu cùng các học viên người Nhật, đổi những món đồ bạn ưng ý từ những người tham dự và tìm chủ mới cho các món đồ của bạn.

I. Trước sự kiện, từ ngày 19/04 - 29/04 bạn sẽ mang đồ tới 2 địa chỉ: 

1. Yuki Center - tầng 8 tòa nhà 101A Nguyễn Khuyến, Văn Miếu (8h30-18h – liên hệ: 0969 888 231)

2. Zen Center – 97B Thụy Khuê, Tây Hồ (8h30-18h – liên hệ: 0912 817 148)

Tại đây, ban tổ chức sẽ phân loại món đồ của bạn dựa trên giá trị ban đầu của chúng và mức độ giữ gìn của món đồ như: Mới, Như mới, Sử dụng tốt, Hơi cũ xíu thôi… Sau đó, ban tổ chức sẽ gửi tặng bạn những phiếu đổi đồ để sử dụng tại Hội chợ ngày 8/5/2021 sắp tới.

II. Ngày sự kiện 08/05/2021

- Trao đổi đồ cũ trong các gian hàng MOTTAINAI

- Gặp gỡ giao lưu với người Nhật đang học tiếng Việt

- Chơi các trò chơi hài hước vui nhộn

- Hát Karaoke

- Thưởng thức Ẩm thực Nhật – Việt

III. Các món đồ có thể trao đổi: 

- Quần áo, giày dép, túi xách lành lặn, sạch sẽ, kiểu dáng kích cỡ phù hợp (không hở hang, không quái lạ, không nhận đồ lót.v.v…)

- Sách vở, truyện, văn phòng phẩm

- Đồ chơi, đồ lưu niệm

- Đồ gia dụng, dụng cụ làm bếp, làm bánh

Các món đồ có giá lúc mua từ 50K-500K bạn nhé; Yuki rất tiếc không thể nhận: đồ quá cũ, không dùng được; quần áo lót, sách truyện quá cũ, rách, đồ ăn, nguyên liệu thực phẩm,…

Khuyến khích các bạn làm sạch, tân trang lại các đồ vật trước khi mang đi đổi để nhận được phân loại cao nhất với đồ của mình.

Chương trình chỉ dành cho các bạn từ 15 tuổi trở lên. Các bé ít tuổi hơn chúng mình sẽ hẹn vào dịp khác.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện