Hội chị em bắt gặp bạn trai "hẹn hò"

quảng cáo

Chưa gì mà Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đã đi gần hết chặng đường. Vui có, buồn có, có những giây phút siêu hài khiến mình cười không ngớt cả một tập phim. Trong preview tập 10 mới nhất cũng vậy, tập phim hé lộ một màn hội ngộ giữa hai cặp đôi tại sân bóng rổ. Bên cạnh đó, hội chị em bạn thân kiêm luôn bạn gái lại bắt gặp 2 người bạn trai lén lút “hẹn hò”.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Cặp phụ tự dưng có biến, kết buồn thật sao

Trong những diễn biến của các tập trước thì cả hai cặp đôi của chúng ta đều gian truân lắm mới tiến đến được với nhau. Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) vì nhờ cuộc hẹn giả do bạn thân nhờ mà hốt được anh tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) mê mệt cô như điếu đổ. 

Còn Jin Young Seo (Seol In Ah) phải “vượt ranh giới” mấy lần mới tìm được định mệnh của cô chính là trợ lý Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu).

Có không ngờ cũng không tin được rằng anh chàng thư ký Cha cũng có ngày lại hẹn hò với đối tượng xem mặt của Giám đốc, nhưng ngược lại thì Tae Moo cũng rất ủng hộ mối quan hệ của hai người dù cho ban đầu Sung Hoon còn hẹn hò lén lút mà không thông báo cho người bạn thân của mình. 

Cặp bạn thân bên nhà trai cuối cùng lại sánh đôi với cặp bạn thân bên nhà nữ, quả là một sự trùng hợp thú vị, nhưng đây cũng có lẽ là do nhân duyên sắp đặt.

Trong tập 10 hé lộ cảnh hai cặp đôi hẹn hò cặp và cùng nhau nô đùa tại sân bóng rổ. Nhiều khoảnh khắc vui nhộn tại sân bóng hứa hẹn sẽ chữa lành tâm hồn khán giả. 

Chưa gì mà thấy “ét o ét” cho CEO vì một pha nắm áo của chị đẹp Young Seo. Không biết có tư thù cá nhân gì không mà khúc này mình tự hỏi vợ anh đâu mà để anh bị thế kia chứ. Bởi mới nói làm Giám đốc chỉ là cái danh trên công ty thôi chứ ngoài đường cũng là người bình thường.

Đoạn preview còn hé lộ phân cảnh hội chị em phát hiện Sung Hoon và Tae Moo đang lén lút sau lưng hai người. Không biết là cả hai đi đâu mà lại “trốn vợ” để vợ rình thế kia. 

Quá hài hước khi nhìn cảnh hai anh chàng cao mét tám đứng chơi oẳn tù tì giữa đường để phân xem ai là người… lái xe. U là trời, hai con người này vừa đẹp trai lại còn nhiều muối, đến việc lái xe cũng phải phân định rõ ràng.

Bởi vậy ta nói làm thư ký cũng nhàn, thắng oẳn tù tì là coi như khỏi lái xe. Ở đây không có chuyện bạn bè gì hết, những người không cùng một dòng máu không là cái gì cả. 

Thắng làm vua, thua lái xe. Mà thấy cũng nể tình bạn như tình anh em khăng khít giữa họ ghê, chắc vì ở cùng nhau từ nhỏ nên hiểu và hợp nhau cũng phải thôi.

Hội chị em nhanh chóng phóng taxi theo để rình xem hai người họ lén lút đi đâu mà lại phải đi chung nữa chứ. Mình nghĩ cả hai anh chàng đã hẹn nhau về thăm cô nhi viện nơi mà ông nội đã nhận nuôi Cha Sung Hoon hồi nhỏ. 

Vì nghi ngờ nên hai cô nàng đã đuổi theo nên từ đó mới có phân cảnh chơi bóng rổ của đủ cả 4 người. Trong tập này, có lẽ Young Seo cũng sẽ hiểu thêm được về quá khứ của bạn trai đây nè.

Liệu rằng mọi chuyện sẽ giống như mình suy đoán, là cả hai về thăm cô nhi viện thật hay hai anh chàng lại đi cùng nhau đến chỗ mờ ám khác? Để giải đáp những thắc mắc đó thì đừng bỏ lỡ Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10 vào tối nay nha.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Ha Ri mất điểm ông nội CEO, khó về làm dâu

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về phim A Business Proposal tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé.