Học Vẽ Nhân Vật & Sketchnote + Tặng Kèm Khóa Học Nhiếp Ảnh

Học Vẽ Nhân Vật & Sketchnote + Tặng Kèm Khóa Học Nhiếp Ảnh Học Vẽ Nhân Vật & Sketchnote + Tặng Kèm Khóa Học Nhiếp Ảnh * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC 1. Địa điểm: Số 131 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội 2. Nội dung chương trình: + Khoá 1: Ghi chép sáng tạo cùng họa sĩ Xuân Lan Sketchnote là ghi chép bằng hình ảnh cơ bản & chữ viết lồng ghép hình ảnh vào bài "Note" của bạn để cho bài viết trở nên có sức sống, có hồn và sáng tạo hơn. Các hình vẽ cơ bản như đường tròn, hình vuông, hình người...và những biểu cảm vui, buồn, ngạc nhiên đều được họa sĩ dạy 1 cách rất dễ học và dễ nhớ. Những kiểu chữ cách điệu sẽ khiến bài ghi chép của bạn đẹp và sáng tạo hơn, cách bạn sử dụng những biểu tượng xung quanh đời sống để gây ấn tượng hơn...
quảng cáo

Học Vẽ Nhân Vật Sketchnote Tặng Kèm Khóa Học Nhiếp Ảnh

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Địa điểm: Số 131 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

2. Nội dung chương trình:

+ Khoá 1: Ghi chép sáng tạo cùng họa sĩ Xuân Lan

Sketchnote là ghi chép bằng hình ảnh cơ bản & chữ viết lồng ghép hình ảnh vào bài "Note" của bạn để cho bài viết trở nên có sức sống, có hồn và sáng tạo hơn.

Các hình vẽ cơ bản như đường tròn, hình vuông, hình người...và những biểu cảm vui, buồn, ngạc nhiên đều được họa sĩ dạy 1 cách rất dễ học và dễ nhớ.

Những kiểu chữ cách điệu sẽ khiến bài ghi chép của bạn đẹp và sáng tạo hơn, cách bạn sử dụng những biểu tượng xung quanh đời sống để gây ấn tượng hơn vào bài ghi chép của mình.

+ Khoá 2: Học vẽ nhân vật hoạt hình

Cover lại những đồ vật, nhân vật theo phong cách ngộ nghĩnh như trong truyện tranh, manga, comic, illustration, chibi,...mà bạn yêu thích.

Tự tin vẽ lại các nhân vật mà mình yêu thích, hoặc đơn giản hơn là tự họa chính bản thân của mình theo phong cách của riêng bạn.

Ứng dụng kiến thức về vẽ nhân vật để vẽ các chủ đề khác như đồ vật, động vật, cây cối,...và từ đó tạo nên các bối cảnh, xây dựng cho riêng mình 1 nhân vật hoặc bức tranh hoàn chỉnh.

3. Người đồng hành cùng bạn là:

+ Họa sĩ Phan Nguyễn:

Họa sĩ thiết kế nhân vật với hàng tá năm kinh nghiệm, nhà giáo yêu quý của hàng trăm học sinh; Chuyên ngành dạy vẽ truyện tranh; Tác giả tranh biếm họa và thiết kế game cho báo Tuổi Trẻ Cười & Học Trò Cười; Giải nhì biếm họa báo Tuổi Trẻ Cười; Giải nhì biếm họa cuộc thi "tiết kiệm điện" do Tp. HCM tổ chức; Chủ fanpage Look.comic với hơn 40k followers.

+ Họa sĩ Xuân Lan:

Giải nhất cuộc thi bình đẳng giới UN Women 2016; Chủ Fanpage X.Lan với hơn 60.000 followers, chuyên chia sẻ những bức tranh tự vẽ về cuộc sống thường ngày; Họa sĩ tự do với hơn 6 năm kinh nghiệm; Manager tại cửa hàng thủ công mỹ nghệ Tired City; Tổ chức nhiều Workshop về hội họa tại Việt Nam.

5. Lợi ích sau khóa học

Sau khóa học này, bạn có thể:

+ Tự tin cover lại các nhân vật mà bạn yêu thích hoặc tự họa lại bức vẽ theo phong cách của riêng bạn (chibi, manga, anime...).

+ Thể hiện được cảm xúc của nhân vật, hành động và cử chỉ trong từng nét vẽ.

+ Trang trí quyển sổ ghi chép của bạn thêm hoàn hảo hơn giữa việc kết hợp cả Sketchnote và Vẽ nhân vật.

+ Đạt hiệu quả cao trong học thuật và nghệ thuật, kích thích lối tư duy sáng tạo bằng hình ảnh và chữ viết.

4. Cách thức tham dự:

Ưu đãi MUA 1 ĐƯỢC 3: VẼ NHÂN VẬT + SKETCHNOTE + NHIẾP ẢNH (Duy nhất từ ngày 10/02 - 30/02)!

Link đăng ký: http://tuhocve.westudy.vn/499/?FA_TKQC03_Conversion.07

Khi đăng ký, ngoài tài liệu E-BOOK luyện tập VẼ & SKETCHNOTE, bạn sẽ được TẶNG KÈM 1 khóa NHIẾP ẢNH học cùng nhiếp ảnh gia Việt Thanh, 1 combo với cả 3 KHÓA hoàn hảo cho những ai đam mê sáng tạo và nghệ thuật.

!!! CAM KẾT HOÀN 100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ SAU KHÓA HỌC !!!

___________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC WESTUDY

Địa chỉ: Số 131 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: [email protected] | Website: https://westudy.vn

SĐT: 0974 485 559
©2017 Allrights reserved Westudy