Học sinh từ cấp tiểu học đến THPT Hà Nội sẽ học bài mới qua truyền hình

Học sinh từ cấp tiểu học đến THPT Hà Nội sẽ học bài mới qua truyền hình Theo đó, để giúp học sinh ôn luyện và học tập củng cố kiến thức, Sở GD-ĐT Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình. Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5 cấp Tiểu học, lớp 6,7,8,9 cấp Trung học cơ sở và lớp 10,11,12  cấp Trung học phổ thông năm học 2019 - 2020. Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh; Đối với lớp 6,7,8, 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; Đối với lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh; Đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học,...
quảng cáo

Theo đó, để giúp học sinh ôn luyện và học tập củng cố kiến thức, Sở GD-ĐT Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình.

Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5 cấp Tiểu học, lớp 6,7,8,9 cấp Trung học cơ sở và lớp 10,11,12  cấp Trung học phổ thông năm học 2019 - 2020.

Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh;

Đối với lớp 6,7,8, 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh;

Đối với lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh;

Đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Lịch phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình, phát trên Kênh 1, Kênh 2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (tuần từ 16-21/3) như sau:

Sở yêu cầu các trưởng phòng GD-ĐT, hiệu trưởng trường THPT, giám đốc trung tâm GDNN-GDTX thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh lịch phát sóng tuần từ 16/3 đến 28/3 để bố trí thời gian tham gia học.