Học lỏm “thánh chăn trai” Chi Pu cách “kiểm hàng” 3D trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 2

Học lỏm “thánh chăn trai” Chi Pu cách “kiểm hàng” 3D trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 2 Trong diễn biến tập 2 bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Hạ Linh (Chi Pu) nói với An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) một phương pháp “chăn trai” chính là “Phải hôn và nhiều hơn thế nữa để xác định đối tượng thẳng hay cong rồi mới tính tiếp”. Vốn là một gái xinh, lại còn sở hữu lối sống cởi mở, Hạ Linh (Chi Pu) có một quan niệm tình yêu khác lạ: chẳng ngại thay người yêu như thay áo. Trong tập 2 Mối Tình Đầu Của Tôi, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) vô cùng “ngại ngùng” khi chứng kiến cảnh Hạ Linh hôn một anh chàng trên xe ô tô. Chi càng sốc hơn khi nghe Linh nói đó là chàng trai vừa mới quen trong bữa tiệc sinh nhật tối hôm qua. Ngay lập tức, Chi liền mắng cô bạn thân một trận xối xả: “Ôi...
quảng cáo

Trong diễn biến tập 2 bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Hạ Linh (Chi Pu) nói với An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) một phương pháp “chăn trai” chính là “Phải hôn và nhiều hơn thế nữa để xác định đối tượng thẳng hay cong rồi mới tính tiếp”.

Vốn là một gái xinh, lại còn sở hữu lối sống cởi mở, Hạ Linh (Chi Pu) có một quan niệm tình yêu khác lạ: chẳng ngại thay người yêu như thay áo. Trong tập 2 Mối Tình Đầu Của Tôi, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) vô cùng “ngại ngùng” khi chứng kiến cảnh Hạ Linh hôn một anh chàng trên xe ô tô. Chi càng sốc hơn khi nghe Linh nói đó là chàng trai vừa mới quen trong bữa tiệc sinh nhật tối hôm qua.

Ngay lập tức, Chi liền mắng cô bạn thân một trận xối xả: “Ôi má ơi, mới quen hôm qua mà đã có thể hôn nhau hả. Con gái con đứa, mất nết”. Nghe thấy thế, Linh liền đáp trả rằng quan điểm tình yêu của Chi đã quá lỗi thời. Không ngừng lại ở đó, Linh còn khai sáng cho cô bạn ngờ nghệch: “Bây giờ người ta phải hôn và nhiều hơn thế nữa để xác định đối tượng là thẳng hay cong rồi mới tính tiếp chứ. Đỡ mất thời gian, hiểu chưa?”.

Sau buổi phỏng vấn tại tạp chí thời trang Her Mode, dường như vận đen của An Chi vẫn bám riết lấy cô nàng. Vừa bước chân ra khỏi tòa nhà, cô liền bị kẻ trộm cướp đi chiếc điện thoại đang cầm trên tay. Đúng lúc đó, Minh Huy (B Trần) xuất hiện như một vị cứu tinh của Chi. Chứng kiến biểu cảm trên khuôn mặt của cô, anh chàng liền hài hước thốt lên: “Annabelle. Chưa tới halloween mà đã chơi hóa trang rồi à?”.

Những tưởng cuộc sống của Chi sẽ lặp đi lặp lại với chu trình kiếm việc, đi phỏng vấn, đi làm thêm rồi trả nợ thì trong một buổi tối nọ, cô bất ngờ nhận được lời mời gặp mặt của một người bạn cũ. Đó là Nam Phong (Bình An) – hàng xóm cũ của nhà cô ở Đà Lạt và cũng là mối tình đầu của cô.

Nếu Chi háo hức mong chờ gặp lại mối tình đầu thì trong ký ức của Linh, Nam Phong là một anh chàng mặt “lơ nga, lơ ngơ”, học dốt nhất lớp, suốt ngày bị đội sổ và thường xuyên bị tất cả các bạn bắt nạt. Vì ấn tượng để lại không mấy tốt đẹp, nên khi biết bạn thân của mình đi gặp Phong, Linh liền tức giận nói: “Ngoài kia có bao nhiêu trai đẹp, trai ngon không hẹn hò. Tự nhiên lại cặp với thằng Phong ‘ngáo’ năm xưa”.

Tất cả mong chờ của Chi đã dập tắt ngay khi chứng kiến vẻ bề ngoài của Phong. Không còn là một Nam Phong mập ú, nhút nhát, nay anh đã lột xác trở thành một người đàn ông điển trai, lịch lãm. Trong khi đó, lúc còn nhỏ Chi xinh đẹp bao nhiêu thì lớn lên xấu xí bấy nhiêu. Chính vì vậy, anh chàng Nam Phong đã nhận lầm người và bỏ cô bạn sang một bên. Chứng kiến tình cảnh đó, Chi bỏ chạy một mạch về phía trước.

Liệu rằng Chi sẽ xử lý như thế nào với cuộc hẹn định mệnh này? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, hiện được chiếu trên khung giờ vàng lúc 20h vào thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên sóng VTV3.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14