Hoạt động đọc truyện tranh Ehon Nhật Bản online

Hoạt động đọc truyện tranh Ehon Nhật Bản online Mùa đông đến rồi, mùa đói bụng. Với hoạt động nghe đọc Ehon lần này, chúng ta sẽ được gặp Ba anh em nhà Heo đáng yêu trong cuốn Ehon vô cùng hấp dẫn có tên là "Đào khoai, đào khoai". Nghĩ đến khoai nướng thơm ngon chắc hẳn chẳng bé nào có thể từ chối được đúng không nào? Vào một ngày nọ, ba anh em nhà Heo bỗng thèm khoai quá mà chẳng biết kiếm đâu ra khoai. Cùng với bạn Chuột, ba bạn Heo nhỏ của chúng ta sẽ làm như thế nào để có khoai ăn nhỉ? Hãy cùng nhau khám phá nhé! Tiếp nối với sự kiện lần trước, lần này Thư viện Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam sẽ lại giới thiệu đến các bạn nhỏ văn hoá Momiji – Lá Phong, cùng với hoạt động sáng tạo những bức...

Mùa đông đến rồi, mùa đói bụng. Với hoạt động nghe đọc Ehon lần này, chúng ta sẽ được gặp Ba anh em nhà Heo đáng yêu trong cuốn Ehon vô cùng hấp dẫn có tên là "Đào khoai, đào khoai".

Nghĩ đến khoai nướng thơm ngon chắc hẳn chẳng bé nào có thể từ chối được đúng không nào? Vào một ngày nọ, ba anh em nhà Heo bỗng thèm khoai quá mà chẳng biết kiếm đâu ra khoai. Cùng với bạn Chuột, ba bạn Heo nhỏ của chúng ta sẽ làm như thế nào để có khoai ăn nhỉ? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Tiếp nối với sự kiện lần trước, lần này Thư viện Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam sẽ lại giới thiệu đến các bạn nhỏ văn hoá Momiji – Lá Phong, cùng với hoạt động sáng tạo những bức tranh từ lá cây hết sức thú vị. Còn chần chừ gì nữa, hãy mau đăng ký tham gia nhé!

Hoạt động đọc truyện tranh Ehon Nhật Bản online

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 09h30 – 10h00 Chủ Nhật, Ngày 14/11/2021

2. Hình thức sự kiện: Online qua ứng dụng Zoom

3. Đối tượng: Trẻ em từ 3 tuổi đến 6 tuổi (có phụ huynh giám sát)

4. Nội dung:

+ Cùng tham gia nghe đọc một cuốn tranh truyện Ehon Nhật Bản bằng tiếng Việt

+ Giới thiệu về văn hoá Momiji của Nhật Bản và cùng làm những bức tranh bằng lá cây.

5. Cách thức tham gia

Xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đăng ký theo đường dẫn dưới đây:

https://forms.gle/gX8V22XY3DrdEZsY6

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho những phụ huynh đã đăng ký. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

Sau khi phụ huynh trả lời email xác nhận, chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập vào sự kiện trên ZOOM. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

+ Hạn đăng ký: 08/11/2021 – 12/11/2021 (Chúng tôi sẽ đóng đăng ký nếu số lượng bé tham dự đã đủ.)

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Sugisaki / Ms. Ngan ([email protected]), Ms. Mai ([email protected])

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội