Hoạt động đọc truyện tranh EHON Nhật Bản cho bé: Giáng sinh thật đẹp xinh

Hoạt động đọc truyện tranh EHON Nhật Bản cho bé: Giáng sinh thật đẹp xinh Thông tin từ ban tổ chức: Các bé đã chuẩn bị Giáng sinh đến đâu rồi nhỉ? Hòa theo không khí Giáng Sinh đang cận kề, đến với hoạt động đọc tranh truyện Ehon tháng 12 của Thư viện trực thuộc Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, các bé sẽ được nghe đọc một cuốn Ehon thú vị trong series truyện bà Baba có tên là "Trang trí Giáng Sinh cùng bà Baba". Và sau đó sẽ là một hoạt động cũng không kém phần hấp dẫn: cùng làm đồ trang trí Giáng Sinh. Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký và tham gia cùng chúng tôi nhé! Đối tượng: Trẻ em từ 3 tuổi đến 6 tuổi (có phụ huynh giám sát) Thời gian: 9h30 – 10h Chủ Nhật ngày 19/12/2021 Nội dung: – Cùng tham gia nghe đọc một cuốn tranh truyện Ehon...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Các bé đã chuẩn bị Giáng sinh đến đâu rồi nhỉ?

Hòa theo không khí Giáng Sinh đang cận kề, đến với hoạt động đọc tranh truyện Ehon tháng 12 của Thư viện trực thuộc Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, các bé sẽ được nghe đọc một cuốn Ehon thú vị trong series truyện bà Baba có tên là "Trang trí Giáng Sinh cùng bà Baba". Và sau đó sẽ là một hoạt động cũng không kém phần hấp dẫn: cùng làm đồ trang trí Giáng Sinh.

Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký và tham gia cùng chúng tôi nhé!

Đối tượng: Trẻ em từ 3 tuổi đến 6 tuổi (có phụ huynh giám sát)

Thời gian: 9h30 – 10h Chủ Nhật ngày 19/12/2021

Nội dung:

– Cùng tham gia nghe đọc một cuốn tranh truyện Ehon Nhật Bản bằng tiếng Việt

– Hoạt động thủ công làm đồ trang trí Giáng Sinh.

Hạn đăng ký: 07/12/2021 – 12/12/2021

Chúng tôi sẽ đóng đăng ký nếu số lượng bé tham dự đã đủ.

Cách thức đăng ký: Điền thông tin vào mẫu đăng ký theo đường dẫn: TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho những phụ huynh đã đăng ký. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

Trước khi sự kiện diễn ra chúng tôi sẽ gửi giấy mẫu trước cho các bé qua đường bưu điện vì vậy hãy chắc chắn rằng quý vị phụ huynh cùng các bé sẽ tham dự sự kiện của chúng tôi.

Hình thức sự kiện: ONLINE QUA ỨNG DỤNG ZOOM

Sau khi phụ huynh trả lời email xác nhận, chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập vào sự kiện trên ZOOM. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Sugisaki / Ms. Ngan ([email protected]), Ms. Mai ([email protected])

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện