Hoạt động đọc tranh truyện EHON NHẬT BẢN online: Mùa thu thay màu lá

Hoạt động đọc tranh truyện EHON NHẬT BẢN online: Mùa thu thay màu lá Thông tin từ ban tổ chức: Các bé ơi, mùa thu đã đến rồi đó! Ở Nhật Bản mỗi khi mùa thu đến, những chiếc lá sẽ đổi sang màu đỏ hoặc màu vàng rất đẹp. Và lá Phong cũng không phải là ngoại lệ. Những chiếc lá Phong được người Nhật gọi bằng một cái tên rất dễ thương là Momiji. Các bé hãy đến với hoạt động lần này để cùng tìm hiểu thêm về văn hoá Momiji cùng với Thư viện Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam. Ngoài ra, như thường lệ, chúng ta sẽ được nghe đọc một cuốn Ehon rất thú vị có tên là “Phép thuật của Bồ Công Anh”. Bạn thỏ Kuu mang bánh quy sang cho bà. Trên đường đến nhà bà, Kuu đã nhìn thấy rất nhiều hoa bồ công anh. Các bé đã bao giờ...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Các bé ơi, mùa thu đã đến rồi đó!

Ở Nhật Bản mỗi khi mùa thu đến, những chiếc lá sẽ đổi sang màu đỏ hoặc màu vàng rất đẹp. Và lá Phong cũng không phải là ngoại lệ. Những chiếc lá Phong được người Nhật gọi bằng một cái tên rất dễ thương là Momiji. Các bé hãy đến với hoạt động lần này để cùng tìm hiểu thêm về văn hoá Momiji cùng với Thư viện Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam.

Ngoài ra, như thường lệ, chúng ta sẽ được nghe đọc một cuốn Ehon rất thú vị có tên là “Phép thuật của Bồ Công Anh”. Bạn thỏ Kuu mang bánh quy sang cho bà. Trên đường đến nhà bà, Kuu đã nhìn thấy rất nhiều hoa bồ công anh. Các bé đã bao giờ nhìn thấy hoa bồ công anh chưa? Đây là một loài hoa xinh đẹp và mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc đấy.

Bà đã chỉ cho Kuu thấy được bí mật của phép thuật Bồ Công Anh. Đó là bí mật gì vậy nhỉ? Chúng ta hãy cũng nhau khám phá nó thông qua cuốn Ehon này nhé.

Đối tượng: Trẻ em từ 3 tuổi đến 6 tuổi (có phụ huynh giám sát)

Thời gian: 9h30 – 10h Chủ Nhật ngày 24/10/2021

Nội dung:

– Cùng tham gia nghe đọc một cuốn tranh truyện Ehon Nhật Bản bằng tiếng Việt

– Giới thiệu về văn hoá Momiji của Nhật Bản và cùng làm những bức tranh bằng lá cây.

Hạn đăng ký: 18/10/2021 – 22/10/2021

Chúng tôi sẽ đóng đăng ký nếu số lượng bé tham dự đã đủ.

Cách thức đăng ký: Điền thông tin vào mẫu đăng ký theo đường dẫn: TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho những phụ huynh đã đăng ký. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

Hình thức sự kiện: ONLINE QUA ỨNG DỤNG ZOOM

Sau khi phụ huynh trả lời email xác nhận, chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập vào sự kiện trên ZOOM. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Sugisaki / Ms. Ngan ([email protected]), Ms. Mai ([email protected])

Địa điểm: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện