Hoàn toàn miễn phí, chuẩn & chính xác 100%

Hoàn toàn miễn phí, chuẩn & chính xác 100%

Đọc bài Tarot là gì?

Tarot là một hệ thống bói toán sử dụng một bộ bài để hiểu sâu hơn về các mối quan hệ, cơ hội và những thay đổi trong cuộc sống.

Thông qua các lá bài, Tarot hướng mọi người đến con đường tương lai và đưa ra lời khuyên cho các vấn đề. Tuy nhiên, quyết định về cách giải quyết vấn đề sau khi xem sẽ phụ thuộc vào khách hàng.

Nguồn gốc của bài Tarot

Đầu tiên các bộ bài Tarot được gọi là Trionfi, sau đó là Tarocchi hoặc Tarock. Đây là bộ bài dùng để chơi các trò chơi như Tarocchini ở Ý, Tarot ở Pháp và Königrufen ở Áo vào giữa thế kỷ 15 ở các nước Châu Âu.

Cũng trong thời gian này, một nghệ sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ một bộ bài gồm 78 lá, được chia theo cùng một hệ thống với các bộ bài ngày nay.

Đến thế kỷ 18, một số bộ bài Tarot bắt đầu được sử dụng để bói toán, khi một nhà thần bí tên là Antoine Court de Gebelin tuyên bố: The Tarot là phần còn lại của Book of Thoth (cuốn sách được viết bởi một vị thần). do thần Ai Cập tạo ra). Kể từ đó, người ta bắt đầu sử dụng những lá bài Tarot như một công cụ để bói toán và dự đoán vận mệnh trong tương lai.

Bài Tarot bao gồm những gì?

Bộ bài Tarot bao gồm 78 lá bài, trên mỗi lá bài được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài tiêu chuẩn gồm 22 lá được gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và bốn nhóm 14 tương tự như các quân bài phương Tây – được gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards. (Bộ bài Tây hay còn gọi là bộ bài tây, ngày nay bắt nguồn từ bộ bài Tarot).

Những lá bài tarot có thể cho biết tương lai hay không?

Trong cuộc sống, khó tránh khỏi những rắc rối khiến con người ta mất kiểm soát. Khi đó, bạn không thể bình tĩnh mà suy nghĩ thấu đáo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Bộ bài Tarot hiện nay được ví như một liều thuốc tinh thần để người xem dự đoán tương lai.

Đó là những thông điệp, lời khuyên, giải pháp… và định hướng giải quyết vấn đề đó. Tarot cung cấp cơ sở để bạn cân nhắc và quyết định theo hay không.

Làm thế nào để đọc bài Tarot?

Bước 1: Xáo trộn – Lật ngược bộ bài, đặt trước mắt và đảo bằng tay. Tập trung vào việc đọc thuộc lòng câu hỏi trong đầu và xáo bài theo chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Gom bài – Dừng xáo bài khi bạn cảm thấy đã đủ, gom bài vào một bộ bài. Nếu bạn thu theo chiều ngang, bạn nên đặt mặt trái của thẻ lên.

Bước 3: Đối phó – Trong khi đọc câu hỏi, chia bộ bài đã tập hợp thành ba phần, sau đó xếp chúng lại thành một bộ bài. Miễn phí xếp chồng thứ tự. Trong trường hợp bói bài cho người khác, bạn nên nhờ đối phương chia bài và xếp vào một bộ bài.

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA