Hoàn toàn miễn phí, chuẩn & chính xác 100%

Hoàn toàn miễn phí, chuẩn & chính xác 100% Đọc bài Tarot là gì? Tarot là một hệ thống bói toán sử dụng một bộ bài để hiểu sâu hơn về các mối quan hệ, cơ hội và những thay đổi trong cuộc sống. Thông qua các lá bài, Tarot hướng mọi người đến con đường tương lai và đưa ra lời khuyên cho các vấn đề. Tuy nhiên, quyết định về cách giải quyết vấn đề sau khi xem sẽ phụ thuộc vào khách hàng. Nguồn gốc của bài Tarot Đầu tiên các bộ bài Tarot được gọi là Trionfi, sau đó là Tarocchi hoặc Tarock. Đây là bộ bài dùng để chơi các trò chơi như Tarocchini ở Ý, Tarot ở Pháp và Königrufen ở Áo vào giữa thế kỷ 15 ở các nước Châu Âu. Cũng trong thời gian này, một nghệ sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ một bộ bài gồm 78...
quảng cáo

Đọc bài Tarot là gì?

Tarot là một hệ thống bói toán sử dụng một bộ bài để hiểu sâu hơn về các mối quan hệ, cơ hội và những thay đổi trong cuộc sống.

Thông qua các lá bài, Tarot hướng mọi người đến con đường tương lai và đưa ra lời khuyên cho các vấn đề. Tuy nhiên, quyết định về cách giải quyết vấn đề sau khi xem sẽ phụ thuộc vào khách hàng.

Nguồn gốc của bài Tarot

Đầu tiên các bộ bài Tarot được gọi là Trionfi, sau đó là Tarocchi hoặc Tarock. Đây là bộ bài dùng để chơi các trò chơi như Tarocchini ở Ý, Tarot ở Pháp và Königrufen ở Áo vào giữa thế kỷ 15 ở các nước Châu Âu.

Cũng trong thời gian này, một nghệ sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ một bộ bài gồm 78 lá, được chia theo cùng một hệ thống với các bộ bài ngày nay.

Đến thế kỷ 18, một số bộ bài Tarot bắt đầu được sử dụng để bói toán, khi một nhà thần bí tên là Antoine Court de Gebelin tuyên bố: The Tarot là phần còn lại của Book of Thoth (cuốn sách được viết bởi một vị thần). do thần Ai Cập tạo ra). Kể từ đó, người ta bắt đầu sử dụng những lá bài Tarot như một công cụ để bói toán và dự đoán vận mệnh trong tương lai.

Bài Tarot bao gồm những gì?

Bộ bài Tarot bao gồm 78 lá bài, trên mỗi lá bài được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài tiêu chuẩn gồm 22 lá được gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và bốn nhóm 14 tương tự như các quân bài phương Tây - được gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards. (Bộ bài Tây hay còn gọi là bộ bài tây, ngày nay bắt nguồn từ bộ bài Tarot).

Những lá bài tarot có thể cho biết tương lai hay không?

Trong cuộc sống, khó tránh khỏi những rắc rối khiến con người ta mất kiểm soát. Khi đó, bạn không thể bình tĩnh mà suy nghĩ thấu đáo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Bộ bài Tarot hiện nay được ví như một liều thuốc tinh thần để người xem dự đoán tương lai.

Đó là những thông điệp, lời khuyên, giải pháp… và định hướng giải quyết vấn đề đó. Tarot cung cấp cơ sở để bạn cân nhắc và quyết định theo hay không.

Làm thế nào để đọc bài Tarot?

Bước 1: Xáo trộn - Lật ngược bộ bài, đặt trước mắt và đảo bằng tay. Tập trung vào việc đọc thuộc lòng câu hỏi trong đầu và xáo bài theo chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Gom bài - Dừng xáo bài khi bạn cảm thấy đã đủ, gom bài vào một bộ bài. Nếu bạn thu theo chiều ngang, bạn nên đặt mặt trái của thẻ lên.

Bước 3: Đối phó - Trong khi đọc câu hỏi, chia bộ bài đã tập hợp thành ba phần, sau đó xếp chúng lại thành một bộ bài. Miễn phí xếp chồng thứ tự. Trong trường hợp bói bài cho người khác, bạn nên nhờ đối phương chia bài và xếp vào một bộ bài.