Hoài mách nước Dũng về bản chất thật của Thảo

Hoài mách nước Dũng về bản chất thật của Thảo Trong phần preview tập 17 của Lối Nhỏ Vào Đời, Dũng (Hoàng Long) sau khi trải qua biến cố đã lấy lại được tinh thần, cậu mời chị Hoài (Quỳnh Lương) ra sân chơi, sẵn tiện khoe luôn tình hình của hai bố con. Bản thân Hoài là người biết nhiều sự thật nhất, nhìn Dũng vui vẻ như vậy cũng cảm thấy vui lây nhưng Hoài không quên cảnh báo Dũng về bản chất thật của Thảo (Kim Oanh), người mẹ kế tương lai của Dũng. Chuyện ở hộp đêm hôm nọ, tôi nghĩ dù Thảo có ra sức tẩy trắng như thế nào nhưng vẫn không qua được con mắt tinh tường của Hoài, cô làm việc trong hộp đêm bấy lâu nay chỉ cần liếc nhẹ thôi đã biết ai là tay chơi số một. Ngoài ra, Hoài còn có bằng chứng Thảo say sưa nhảy nhót,...
quảng cáo

Trong phần preview tập 17 của Lối Nhỏ Vào Đời, Dũng (Hoàng Long) sau khi trải qua biến cố đã lấy lại được tinh thần, cậu mời chị Hoài (Quỳnh Lương) ra sân chơi, sẵn tiện khoe luôn tình hình của hai bố con. Bản thân Hoài là người biết nhiều sự thật nhất, nhìn Dũng vui vẻ như vậy cũng cảm thấy vui lây nhưng Hoài không quên cảnh báo Dũng về bản chất thật của Thảo (Kim Oanh), người mẹ kế tương lai của Dũng.

 Chuyện ở hộp đêm hôm nọ, tôi nghĩ dù Thảo có ra sức tẩy trắng như thế nào nhưng vẫn không qua được con mắt tinh tường của Hoài, cô làm việc trong hộp đêm bấy lâu nay chỉ cần liếc nhẹ thôi đã biết ai là tay chơi số một. Ngoài ra, Hoài còn có bằng chứng Thảo say sưa nhảy nhót, cạn ly cùng các thanh niên trẻ, lần này Thảo hết chối rồi nhé.

 Dũng có nhiều bạn nhưng người cậu tin tưởng để chia sẻ, tâm sự đó chính là Hoài, tôi nghĩ có lẽ Dũng thấy Hoài thẳng thắn, tử tế nên rất đáng tin. Cậu nhóc ngây ngô nói: “Nói chuyện với chị tôi không thấy mệt, cảm giác lại còn khá thoải mái”

Cuối cùng Dũng cùng tìm ra cho mình một cách giảm stress hiệu quả, đó không phải là cắm đầu vào chơi game hay bỏ nhà đi mà là thổ lộ hết cho một người đáng tin thì sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

 Vậy là Dũng đã bắt đầu trưởng thành hơn rồi đó, khi người ta trưởng thành thì chỉ mong những giây phút thực sự bình yên, đó mới là hạnh phúc. Ấy thế mà Hoài lại “lái” câu chuyện sang một chủ đề khác, cô nhắc nhẹ Dũng rằng cuộc sống của cậu sắp bị đảo lộn nếu như Thảo tiến tới với bố. Tôi cũng cho rằng Thảo sẽ không mang lại hạnh phúc cho Hoàng (Phan Anh), người con gái này vô cùng mưu kế, không dễ đoán.

 Tôi suy đoán từ lâu Dũng cũng đã sớm nhận ra điều bất thường này rồi, nhưng có lẽ cậu tin vào con mắt nhìn người của bố nên không dám ý kiến. Hôm nay nhờ chị Hoài báo động “nhẹ” thì Dũng bắt đầu vỡ lẽ ra được nhiều thứ, xâu chuỗi mấy việc như Dũng và bố cãi nhau đều bắt nguồn từ Thảo, Dũng có lẽ đã bắt đầu nhận ra bản chất thật tình trẻ của bố rồi đây.

 Ở một diễn biến khác, Dũng và Thảo đang “đấu mắt” với nhau trên bàn ăn, một người thì giả vờ thảo mai người còn lại liên tục nói trúng tim đen khiến Thảo cũng bắt đầu thấy “rén”. Trong trận chiến lần này không biết phần thắng sẽ thuộc về ai? Liệu Dũng có thành công vạch trần con người thật của Thảo cho bố biết không?

 Đó là những tình tiết nổi bật trong Lối Nhỏ Vào Đời tập 17, nếu bạn cũng quan tâm về cuộc kế mẹ kế - con chồng. Hãy nhớ đón xem tập phim tối nay trên kênh VTV1 nha.

>>>> Xem thêm: Hoàng Long - Lối Nhỏ Vào Đời: Diễn xuất còn non nhưng có nhiều cố gắng

 

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây